Top 5 địa chỉ thu mua Macbook uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, số lượng người sử dụng sản phẩm Macbook cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, sau một thời gian mua về, do hư hỏng hoặc có nhu cầu mua một sản phẩm mới, họ lại muốn bán đi. Nhưng bán đi ở đâu? Địa chỉ nào thu mua tốt nhất? Không phải ai cũng trả lời được những câu hỏi này, bởi vậy, hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn top 5 địa chỉ thu mua Macbook uy tín, hãy theo dõi.

1. Laptop Hoàng Khang

laptop hoang khang thu mua macbook uy tin
Laptop Hoàng Khang thu mua macbook uy tin

Muốn bán đi chiếc Macbook yêu quý của mình, hãy tới ngay Laptop Hoàng Khang

Là một trong top 5 địa chỉ thu mua Macbook uy tín, Hoàng Khang luôn nhận được đánh giá cao từ phía các khách hàng của mình. Cơ sở này đã hoạt động nhiều năm trong việc thu mua và đảm bảo không qua các bước trung gian, không hề có bất kỳ sai sót nào. Hình thức ép giá khách hàng hay cố ý đánh giá sai giá trị của máy cũng chắc chắn sẽ không diễn ra.

Laptop Hoàng Khang là địa chỉ tin cậy của các khách hàng phía Nam như tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, … Địa chỉ này sẽ thu mua Macbook cũ mới tận nơi, nhanh chóng và báo giá kịp thời cho bạn.

2. Thu mua Macbook cũ Phú Gia

Phu gia chuyen thu mua macbook cu gia cao
Phú gia chuyên thu mua MacBook cũ giá cao

Phú Gia – địa chỉ thu mua Macbook uy tín dành cho người dân ở thủ đô và các khu vực lân cận

Phú Gia là đơn vị thu mua Macbook cũ mới được đánh giá cao, nằm trong top 5 địa chỉ thu mua Macbook uy tín. Toàn bộ các sản phẩm, linh phụ kiện của Macbook hay laptop cũ mới hay hỏng hóc đều được đơn vị này cam kết nhận với giá cao.

Với mức giá siêu cạnh tranh, Phú Gia được đánh giá là một trong những địa chỉ thu mua giá cao và thủ tục nhanh gọn nhất! Người dân thủ đô cùng các khu vực lân cận khác sẽ được nhân viên của Phú Gia đến tận nhà, thu mua tận nơi. Khách hàng có nhu cầu gửi đến công ty, ngay lập tức, mức báo giá sẽ được đưa ra thỏa thuận sau khi các thông tin về máy được cụ thể. Thỏa thuận giá được hoàn thành thì việc thu mua và thanh toán sẽ rất nhanh gọn.

Phú Gia sẽ thanh toán một lần và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua hàng của đơn vị này là “Thuận mua vừa bán – Đôi bên vui vẻ, có lợi”.

3. Mua bán laptop cũ hcm

Các dòng Macbook và phụ kiện đều được thu mua với giá cao, tận nơi

Địa chỉ tiếp theo thu mua Macbook uy tín chính là Mua bán laptop cũ hcm. Cơ sở này thu mua toàn bộ các sản phẩm Macbook như Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Retina Touchbar … Trong trường hợp thỏa thuận được giá cả hợp lý, Mua bán laptop cũ hcm sẽ nhanh chóng thanh toán tiền mặt dứt điểm cho khách hàng. Phương châm hoạt động của địa chỉ này là nhanh chóng dứt điểm, không kỳ kèo, áp giá và luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

4. Thu mua Macbook Lê Phạm

thu mua macbook le pham
Thu mua MacBook Lê Phạm

Lê Phạm – địa chỉ thu mua Macbook với chất lượng, uy tín cao

Lê Phạm là cơ sở thu mua Macbook uy tín, chất lượng. Mọi sản phẩm đều được xem xét, đánh giá tận nơi, nhân viên sẽ có mặt ngay khi khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, hình thức thanh toán nhanh chóng, chỉ trong một lần cũng là ưu điểm vượt trội của cơ sở này.

Ngoài ra, tới với Lê Phạm, bạn còn có thể đổi Macbook cũ lấy sản phẩm mới, cấu hình thấp lên cấu hình cao hơn với mức giá ưu đãi. Đơn vị này luôn cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình, có mặt báo giá trong thời gian sớm nhất và hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: Các bước tìm mua laptop trả góp nhanh và tiện lợi nhất

5. Thu mua laptop giá cao Hưng Phát

thu mua macbook hung phat
Thu mua Macbook Hưng Phát

Cửa hàng thu mua máy tính, Macbook Hưng Phát

Đến với Hưng Phát, bạn dễ dàng trong việc bán đi chiếc Macbook cũ của mình và nâng cấp máy mới. Giá cả tại đây cũng được đánh giá là giá cạnh tranh trong khu vực. Bên cạnh đó, Hưng Phát có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao, luôn đánh giá tốt tình trạng Macbook, đưa ra cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Quy trình kiểm tra thu mua cũng rất nhanh gọn. Chỉ cần nhận được yêu cầu, nhân viên kiểm tra máy, thỏa thuận giá là đã có thể thu mua ngay lập tức. Hình thức thanh toán tại đây cũng rất thuận tiện, chỉ giao dịch trong 1 lần, không hề kỳ kèo hay bớt giá.

Nếu có nhu cầu bán lại chiếc Macbook của mình mà vẫn đang băn khoăn, lo lắng mình bị hớ, hãy tới ngay các địa chỉ trên đây. Chọn ra một cơ sở tốt nhất, gần bạn và có mức giá, dịch vụ cao cấp để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999