Top 5 địa chỉ thu mua iPhone cũ mà bạn không thể bỏ qua

Trong thời buổi mà Iphone ra mắt liên tục thì việc thay thế và sử dụng Iphone cũ là việc khá phổ biến. Những người có điều kiện tài chính tốt thường thay thế những chiếc iphone của mình để mua các sản phẩm mới hơn. Và trong trường hợp bạn muốn bán chiếc iphone của mình để lên đời điện thoại, hãy tìm đến 5 địa chỉ thu mua iphone cũ dưới đây để đảm bảo mình có thể bán chiếc iphone chính hãng với mức giá cao hơn nhé.

1. Laptop Phú Gia

Chẳng có gì lạ khi Laptop Phú Gia được đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng top 5 địa chỉ thu mua iphone cũ này. Laptop Phú Gia là đơn vị hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Không chỉ các sản phẩm bán ra mà ngay cả những sản phẩm thu mua của đơn vị này đều khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Do cân bằng hợp lý giữa việc thu mua và bán ra mà giá cả luôn cạnh tranh nhất so với các shop khác. Đây luôn là shop thu mua iPhone giá cao nhất, thủ tục nhanh chóng nhất và uy tín nhất khu vực Cầu Giấy.

phu gia chuyen thu mua iphone cu
Phú Gia chuyên thu mua iPhone cũ

Laptop Phú Gia là đơn vị đầu tiên mà bạn có thể bán chiếc điện thoại của mình

Thường thì Laptop Phú Gia ưu ái hơn với các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và là sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, đơn vị này cũng thu mua iphone cũ lock hoặc thu mua iphone bị khóa iCloud, iPhone bị rơi nước nhưng với giá thấp hơn một chút. Đơn vị này sẽ khiến bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình có giá trị hơn. Trải qua quá trình kiểm tra máy, nếu máy của bạn không có vấn đề gì thì sẽ rất nhanh chóng được thu mua.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua iPhone cũ giá cao nhất Hà Nội

2. Chung Mobile

Đây là địa chỉ thu mua iphone cũ thứ hai mà các bạn có thể tham khảo. Đơn vị này sẽ thu mua các sản phẩm iphone từ iphone 5 tới iphone đời mới nhất, không phân biệt sản phẩm chính hãng, không chính hãng, lock hay quốc tế. Chung Mobile luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và tốt nhất cho những khách hàng sang nhượng lại chiếc điện thoại iphone đang dùng.

thu mua iphone cu tai chung mobile
Thu mua iPhone cũ tại Chung Mobile

Nếu bạn đang có nhu cầu sang nhượng hay nâng cấp máy thì hãy tìm tới Chung Mobile

Không chỉ vậy, Chung Mobile còn cung cấp khá nhiều dòng máy iphone cũ/mới cho khách hàng. Vì vậy, đơn vị này còn áp dụng phương pháp nhượng máy để lên đời điện thoại. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn là từ iphone 5 trở lên và bạn muốn nâng cấp lên sản phẩm iphone đời cao hơn, hãy liên hệ với Chung Mobile vì đơn vị này rất chuyên về mảng nâng cấp đời điện thoại iphone.

3. Truesmart

Truesmart là một trong 5 đơn vị mà chúng tôi đang muốn giới thiệu với các bạn. Nếu như bạn muốn bán chiếc điện thoại iphone đang sử dụng với bất kì mục đích nào, hãy tìm đến Truesmart. Đơn vị này vừa cung cấp sản phẩm iphone cũ và mới cho khách hàng vừa là địa chỉ thu mua iphone cũ của khách hàng. Những chiếc iphone cũ này sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi được thu mua chính thức.

Truesmart thu mua iphone cũ
Truesmart thu mua iPhone cũ

Truesmart tỏ ra khá nghiêm khắc trong việc thu mua iphone cũ của khách hàng

Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại của bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn sử dụng điện thoại cũ của đơn vị này thì bạn có thể sẽ nhận được một mức giá vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị áp dụng phương thức nhượng máy cũ – đổi máy mới với giá cực kỳ hời. Vì vậy, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với Truesmart nhé.

4. One Way Mobile

One Way Mobile đã hoạt động được một thời gian khá dài và tạo được hệ thống khá nhiều chi nhánh để phục vụ khách hàng. Trong đó, One Way không chỉ bán điện thoại các hãng, ipad, máy tính bảng…mà còn nhận thu mua đổi mới iphone cũ. Đây là một địa chỉ khá nổi tiếng với phong cách phục vụ và giá cả mua, thu mua máy điện thoại iphone cũ. Trong số nhiều lựa chọn thì One Way Mobile được đánh giá khá cao cả về chất lượng dịch vụ thu mua lẫn mức giá thu mua.

thu mua iphone cu tai one way
Thu mua iPhone cũ tại One Way

Các bạn có thể lựa chọn One Way Mobile để bán chiếc điện thoại iphone cũ của mình

5. Techone

Techone – Đơn vị thu mua iphone cũ kèm bán điện thoại iphone mới vô cùng nổi tiếng với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi vô cùng đình đám. Đến với Techone, các bạn có thể nhanh chóng bán chiếc điện thoại iphone của mình và nhận lại số tiền tương ứng và nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

techone thu mua iphone cu cac loai
Tech One thu mua iPhone cũ các loại

Techone – Đơn vị uy tín xứng đáng được các bạn tin tưởng

Các đơn vị trên đa số đều còn có các chương trình mua sản phẩm trả góp. Các bạn nếu muốn nâng cấp đời điện thoại đừng ngại ngần, chỉ cần đem chiếc điện thoại hiện tại đang dùng cho các đơn vị thu mua iphone cũ và sử dụng các chương trình trả góp này là việc sở hữu một chiếc iphone đời mới nhất không còn quá khó khăn.

Bên cạnh các đơn vị này, trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị thu mua iphone cũ khác khá uy tín như Japan Apple, Nam Thủy Mobile hoặc điển hình là đơn vị thu mua Phú Gia chúng tôi… Tuy nhiên, tùy theo sự tìm hiểu và sự tin tưởng của các bạn mà lựa chọn đơn vị thu mua iphone cũ có thể khác nhau.

Nói chung, nếu các bạn có nhu cầu đổi điện thoại mới, bán điện thoại cũ…hãy tìm tới những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ ở trên để chiếc điện thoại được thu mua với mức giá tốt nhất, nhanh nhất. Hoặc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0971 658 999 để được thu mua nhanh, giá cao nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999