Top 4 phần mềm quay màn hình Iphone tốt nhất hiện nay

Đối với điện thoại đời mới như Iphone thì bạn có thể sử dụng chức năng camera trên điện thoại để quay lại màn hình. Nhưng ngoài ra cũng còn có rất nhiều các phần mềm quay màn hình Iphone một cách dễ dàng. Vậy những phần mềm đó là gì?

quay man hinh iphone
Quay màn hình iPhone

Những phần mềm quay màn hình điện thoại Iphone được dùng phổ biến nhất

1. Phần mềm Display Recorder

Trong số những phần mềm quay màn hình cho Iphone thì phần mềm đầu tiên đó là Display Recorder. Đây là phần mềm tương thích với mọi cấu hình điện thoại Iphone, ngoài ra việc sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản hầu hết ai cũng có thể sử dụng chúng.

Để có thể sử dụng được phần mềm này bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào Cydia chọn mục nguồn/sửa/thêm rồi sau đó bạn gõ repo.namapple.com và nhấn và nút thêm nguồn. Lúc này nguồn repo.namapple.com đã được thêm vào.

Bước 2: Bạn quay lại Cydia tìm đến mục Display Recorder/ cài đặt để khởi động lại SpringBoard.

Bước 3: Bạn vào màn hình chính của điện thoại nhấn vào biểu tượng vừa được tạo khi cài đặt phần mềm đó là Display Recorder.

Bước 4: Trên màn hình của ứng dụng bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh màu đỏ và tiếp theo nhấn vào record thì việc quay màn hình cho điện thoại sẽ được bắt đầu.

2. Phần mềm vidiu.com

Đây là một phần mềm không phải miễn phí nếu bạn muốn sử dụng thì cần phải bỏ tiền ra mua với số tiền khoảng 120.000 VNĐ. Chính vì thế mà phần mềm này được sử dụng ít hơn so với những phần mềm khác.

Phần mềm này được đánh giá là rất hiệu quả trong việc quay lại màn hình điện thoại chạy hệ điều hành IOS. Sử dụng phần mềm này sẽ cho ra nhiều những thước phim rất sống động và đầy hấp dẫn.

Hơn thế nữa phần mềm này có giao diện trông rất hấp dẫn và dễ dàng sử dụng.

phan mem quay man hinh iphone airshou
Phần mềm quay màn hình iPhone AirShou

Phần mềm Airshou là phần mềm dùng để quay màn hình điện thoại được dùng phổ biến

3. Phần mềm Airshou

Đây được xem là một phần mềm quay màn hình iphone được sử dụng nhiều bởi lẽ không cần đến Jailbreak mà chúng vẫn hoạt động được tốt nhất. Điểm đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng tải về.

Tuy nhiên phần mềm này với cách sử dụng có hơi đặc biệt cần phải tìm hiểu chi tiết kỹ lưỡng hơn mới có thể sử dụng.

Với những tính năng nổi bật của phần mềm này như hỗ trợ chất lượng quay video HD hay full HD, hỗ trợ ghi âm những hoạt động trên màn hình, người dùng có thể quay video không cần Jailbreak. Chắc chắn sẽ mang đến những đoạn video đầy màu sắc và hấp dẫn cho các bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách restore iPhone bằng iTunes nhanh nhất

4. Phần mềm CoolPixel

Phần mềm này được xem là phần mềm dùng phổ biến nhất bởi chúng là một ứng dụng luôn có sẵn trong Store bạn có thể tải về bất cứ lúc nào. Ngoài ra đây là một ứng dụng miễn phí cho người dùng nếu muốn quay với thời gian ngắn.

Nhược điểm của phần mềm này đó chính là chỉ hỗ trợ quay phim trong khoảng 2 phút và phải chấp nhận dính watermark của chúng. Nhưng ngoài ra bạn có thể quay nhiều hơn thời lượng cho phép bằng việc bạn cần phải mua bản quyền của phần mềm với mức giá không hề nhỏ.

phan mem coolpixel quay man hinh iphone
Phần mềm CoolPixel quay màn hình iPhone

Phần mềm CoolPixel giúp đem đến những thước phim sống động cho các bạn

Cũng giống như một số phần mềm khác để sử dụng được chúng thì điện thoại không cần Jailbreak thiết bị. Ứng dụng cho phép quay các chiều theo nhu cầu của mình như quay ngang, quay dọc…

Điểm nhấn của phần mềm này đó chính là phần mềm còn có chức năng sửa video mà bạn vừa quay như cắt ghép hay thêm bộ lọc vừa quay vào.

Trên đó là 4 phần mềm quay màn hình điện thoại được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất. Nếu bạn đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành IOS thì hãy tải ngay những phần mềm này về máy để có thể lưu lại những giây phút khó quên của bạn.

Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về điện thoại Iphone các bạn hãy tham khảo các bài viết hữu ích khác tại trang web của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999