Bạn đã tìm được địa chỉ thu mua iPhone iCloud giá cao tại Hà Nội chưa?

Bạn muốn lên đời cho chiếc iPhone của mình và muốn bán máy cũ đi với giá hời nhất mà chưa biết nên gửi gắm vào đâu? Là một địa chỉ tin cậy của các bạn yêu công nghệ, thumualaptophanoi.vn hỗ trợ dịch vụ thu mua iPhone iCloud giá cao tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết hỗ trợ mức giá tốt nhất dành cho bạn.

1. Điểm khác biệt tại Laptop Phú Gia

Luôn tâm niệm đem lại cho khách hàng những dịch vụ có lợi nhất, Phú Gia chúng tôi trong quá trình thu mua iPhone iCloud luôn hỗ trợ tối đa về giá. Bạn “thuận mua”, chúng tôi sẽ “vừa bán” và chắc chắn giá thỏa thuận sẽ cao hơn những nơi thu mua khác mà bạn đã từng biết.

thu mua iphone dinh icloud, loi main
Thu mua iPhone dính iCloud, lỗi main

Thu mua iPhone tại Hà Nội

Khi bạn đến đây, đội ngũ nhân viên chăm sóc và nhân kỹ thuật sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, test máy và báo giá tức thì cho bạn. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian, không ép giá, nhận tiền ngay trong một nốt nhạc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản!

Ngoài ra nếu bạn có việc bận không thể tới cửa hàng, chúng tôi có hỗ trợ thu mua tận nơi. Nhân viên sẽ đến theo thời gian, địa chỉ bạn đưa và tiến hành theo đúng quy trình mà bạn không mất thêm khoản phí nào.

2. Các loại iPhone được thu mua

Phú Gia nhận thu mua tất cả các loại iPhone iCloud hiện có trên thị trường, kể cả iPhone cũ, iPhone hỏng, chưa active hay iPhone bị khóa iCloud.

Danh sách iPhone được thu mua:

– Tất cả các dòng máy iPhone: iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5SE, iPhone 5C.

– Các loại máy mới chính hãng, hàng xách tay, hàng lock Nhật, Mỹ,…

– Các loại iPhone lỗi: iPhone bị khóa, bị hỏng main, rơi vào nước, vỡ màn hình,… không còn sửa được nữa.

Ngoài ra, Phú Gia còn nhận trao đổi iPhone cũ lấy iPhone mới với mức giá ưu đãi. Bạn cũng có thể bán các sản phẩm công nghệ khác tại đây như iPad, macbook, laptop các loại,…

mua tat ca cac loai iphone
Mua tất cả các loại iPhone

Nhận mua tất cả các loại iPhone

3. Các bước tiến hành thu mua iPhone iCloud

Hiện tại, Phú Gia đang hỗ trợ 2 hình thức thu mua iPhone gồm thu mua tại quán và thu mua tận nhà.

Với thu mua tại quán bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Mang chiếc dế yêu của bạn đến địa chỉ của Phú Gia.

– Bước 2: Chờ đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra và báo giá ngay lập tức với bạn.

– Bước 3: Nếu chưa thấy mức giá hợp lý bạn hãy vui vẻ đề xuất và yêu cầu nhân viên đánh giá kỹ về máy cho bạn nghe. Khi bạn đã đồng ý giá mua, nhân viên sẽ tiến hành viết hóa đơn, thu mua iPhone iCloud của bạn.

– Bước 4: Nhận tiền thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy mong muốn của bạn.

Với thu mua iPhone tận nhà, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn:

– Bước 1: Ghi trước những thông tin về điện thoại muốn bán ra một tờ giấy, gồm: tên máy, số sê ri, phiên bản, IMEI, tình trạng máy,… (không bắt buộc)

– Bước 2: Nhấc máy liên hệ đến Phú Gia theo số điện thoại 0971.658.999 hoặc chatbox trên website thumualaptophanoi.vn.

– Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về chiếc iPhone mà bạn đã chuẩn bị ở bước 1 để làm cơ sở báo giá. Nếu bạn bận hoặc muốn được test máy trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà test máy cho bạn sau.

dich vu thu mua iphone gia tot nhat
Dịch vụ thu mua iPhone giá tốt nhất

Dịch vụ thu mua iPhone tại nhà

– Bước 4: Cung cấp địa chỉ và thời gian bạn muốn nhân viên đến thu mua. Phú Gia luôn làm việc 24/7 cả tuần nên bạn có thể hẹn bất cứ thời gian nào thuận tiện với bạn. Chúng tôi sẽ đến ngay sau 30 phút nếu bạn cần gấp hoặc đến đúng giờ theo lịch hẹn.

– Bước 5: Nhân viên test máy trực tiếp, trình bày tình trạng máy cho bạn và báo mức giá tối đa có thể mua.

– Bước 6: Nếu bạn chưa đồng ý và muốn suy nghĩ thêm, nhân viên sẽ hẹn bạn buổi khác để bạn cân nhắc. Nếu bạn đồng ý mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán toàn bộ số tiền ngay lúc đó cho bạn.

Công nghệ là thứ thay đổi rất nhanh, đặc biệt là các dòng điện thoại. Chiếc iPhone của bạn hôm nay được giá nhưng ngày mai có thể sẽ tụt giá nhanh chóng. Do đó nếu đang có chiếc iPhone muốn bán, bạn hãy nhanh chóng đến với dịch vụ thu mua iPhone iCloud của Laptop Phú Gia để được mức giá tốt nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999