Tải Zalo cho macbook nhanh chóng, hiệu quả lại cực kỳ đơn giản

Zalo là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người yêu thích và truy cập mỗi ngày. Thông thường bạn hay cài đặt zalo cho máy tính hoặc dowload zalo cho pc để sử dụng online. Vì thế, mà việc tải zalo cho macbook giúp bạn có đầy đủ tất cả các tính năng như trên điện thoại, cũng khiến cho người truy cập cảm thấy thích thú và dành nhiều thời gian hơn. Dưới đây là hướng dẫn tải zalo cho macbook nhanh chóng, hiệu quả lại cực kỳ đơn giản.

1. Những ưu điểm mà zalo macbook mang đến cho bạn

tai zalo cho macbook
Tải Zalo cho MacBook

Zalo macbook mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích.

Hiện tại, zalo macbook cũng trang bị đầy đủ tất cả các chức năng nhắn tin, gọi điện miễn phí giúp bạn có thể kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Ngoài vai trò chính là chat, thì zalo cho macbook cũng là một trang mạng xã hội thu nhỏ để bạn có thể bày tỏ cảm xúc, hình ảnh, cuộc sống riêng tư của mình.

Ưu điểm của việc tải zalo cho macbook đó chính là tốc độ gửi tin nhắn khá nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể ghi âm giọng nói rồi gửi qua tin nhắn để có thể kết bạn với những người xung quanh mà không cần phải sử dụng QR hay chia sẻ số điện thoại. Ngoài ra, việc gọi điện trên zalo macbook cũng được đánh giá có tính bảo mật khá cao.

2. Cách tải zalo for mac nhanh chóng, đơn giản

Với những ưu điểm tuyệt vời mà zalo macbook mang đến, chắc hẳn bạn cũng muốn tải zalo cho macbook ngay bây giờ phải không nào? Dưới đây là hướng dẫn tải zalo cho macbook mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là hãy truy cập trang tải zalo PC cho máy tính về macbook của mình.

Bước 2

Trên macbook của bạn hiện giờ đang hiển thị mũi tên phía bên phải của màn hình, bạn hãy click vào nút chọn vào phần zalo mà mình vừa mới tải về.

Bước 3

Sau khi bạn đã click vào nút chọn rồi, thì bạn sẽ thấy một giao diện mới hiện lên. Lúc này, bạn hãy kéo và thả vào biểu tượng Applications.

Bước 4

Bước cuối cùng mà bạn cần phải làm đó chính là click đúp chuột vào phần mềm của zalo hoặc bạn có thể click vào chuột phải và chọn open. Một cửa sổ mới hiện ra và bạn tiếp tục nhấn vào open và phần mềm zalo sẽ được cài đặt ngay sau đó.

dang nhap zalo tren macbook
Đăng nhập Zalo trên MacBook

Cách tải zalo cho macbook khá đơn giản và nhanh chóng.

Với 4 bước tải zalo cho macbook này khá nhanh chóng và đơn giản là bạn có thể tham gia truy cập vào zalo một cách đơn giản. Việc tải zalo cho macbook này không mất quá 2 phút của bạn, đơn giản là bạn có đủ kiên nhẫn làm theo các thao tác hiển thị trên màn hình hay không mà thôi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài Tiếng Việt cho Macbook

3. Hướng dẫn bạn cách sử dụng zalo trên macbook

Sau khi bạn đã tải zalo macbook được rồi, thì cách sử dụng zalo cũng hoàn toàn không gây quá nhiều khó khăn cho bạn đâu. Việc đơn giản là bạn hãy đọc cách bước chi tiết sử dụng zalo trên macbook và áp dụng theo mà thôi.

Bước 1

Bước đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là truy cập vào phần zalo mà mình đã tải zalo macbook trước đó. Có hai cách để bạn có thể đăng nhập được vào đây đó là:

  • Sử dụng số điện thoại, nhập mật khẩu và mã xác nhận theo thông tin hiển thị trên màn hình.
  • Cách thứ hai là bạn thực hiện quét mã QR.

Bước 2

Sau khi bạn đã đăng nhập được vào zalo của macbook rồi thì bạn sẽ thấy trên màn hình sẽ hiển thị “bạn có muốn đăng nhập zalo trên thiết bị không?”. Bạn hãy nhấn vào “có” để macbook đăng nhập vào trong zalo của bạn.

Sau hai bước đơn giản này là danh bạ của bạn đã được đồng bộ trên macbook. Từ đây, bạn có thể làm được nhiều thứ trên zalo macbook của mình. Việc gọi điện, nhắn tin, chia sẻ thông tin và kết nối nhiều người trên zalo cũng đã không còn làm khó bạn nữa.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây bạn cũng đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích khi biết cách tải zalo cho macbook cũng như cách sử dụng như nào. Rất nhiều người đã tải zalo for mac và cảm thấy nó mang đến rất nhiều tiện ích cho mình. Chính vì thế, bạn đừng có chần chừ mà hãy tải zalo macbook ngay hôm nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999