Những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone

Trong quá trình sử dụng iphone, không thể tránh được những tình huống chúng ta bất cẩn làm rơi vỡ, phải thay màn hình điện thoại. Và với việc các cửa hàng, trung tâm sửa chữa có mặt ở khắp nơi, việc thay màn hình iPhone cũng trở nên rất dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh gặp phải tình trạng bị địa chỉ sửa chữa tráo phụ kiện, người mang sửa cần phải lưu ý một số điều sau đây.

1. Nguyên nhân thay màn hình iphone?

Để đảm bảo an toàn cho màn hình của iphone, trước hết bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao màn hình có hiện tượng hỏng hóc. Và những biểu hiện hỏng hóc màn màn hình ta có thể biết màn hình gặp tình trạng gì, có cần thiết phải sửa hay không và cách sửa chữa phù hợp.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc hỏng màn hình, tiêu biểu là các nguyên nhân sau:

  • Màn hình iphone 6s bị nứt do rơi đập xuống vật cứng, sắc nhọn.
  • Màn hình bị mất cảm ứng, liệt cảm ứng hoặc cảm ứng chết điểm do va chạm hoặc áp lực mạnh.
  • Màn hình bị có các điểm sọc ngang dọc gây khó khăn trong quá trình hiển thị.
  • Màn hình bị tối đèn hoặc tự tắt máy, bật không lên.
man hinh iphone hong can thay the
Màn hình iPhone hỏng cần thay thế

Màn hình iphone hỏng cần thay thế

Khi gặp phải các tính trạng trên, bạn có thể tìm hiểu thông tin về cách thay màn hình iPhone trên mạng internet để sơ bộ nắm được tình trạng của điện thoại, từ đó tránh trường hợp thiếu hiểu biết bị các cửa hàng sửa chữa làm giá.

2. Lựa chọn trung tâm uy tín để thay màn hình iphone

Trung tâm uy tín sẽ là nơi bạn có thể an tâm sửa điện thoại của mình mà không lo lắng bị làm giá hoặc đánh tráo phụ kiện. Ngoài ra, các địa chỉ uy tín sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất cho màn hình điện thoại của bạn. Phú Gia là một địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn có thể tin tưởng và thay màn hình iphone tại đây.

Phú Gia luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay màn hình iPhone chất lượng nhất cho khách hàng. Thế nên không đâu khác, Phú Gia là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Chất lượng màn hình khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của khách hàng.

Đến với Phú Gia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trung tâm mang đến cho bạn sự hài lòng khi đảm bảo được những điều sau:

  • Linh kiện chính hãng, đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Không có hiện tượng dùng hàng giả, hàng kém chất lượng cho màn hình điện thoại iphone.
man hinh iphone chinh hang tai phu gia
Màn hình iPhone chính hãng tại Phú Gia

Màn hình iphone chính hãng tại Phú Gia

  • Phú Gia mang đến khách hàng dịch vụ thay thế với mức giá rẻ nhất cho điện thoại iphone, cam kết không xảy ra tình trạng tăng giá, phá giá gây khó khăn cho khách hàng
  • Nhân viên của Phú Gia luôn tư vấn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, nếu quý khách có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp để được tư vấn tận tình.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất: Đảm bảo thay thế an toàn từ 3 đến 6 tháng, nếu linh kiện gặp phải bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào sau thay thế sẽ được Phú Gia đổi trả ngay.

3. Bảo vệ màn hình iphone sau thay thế

Thay màn hình iphone sau khi hỏng màn hình là điều cần thiết, nhưng là chưa đủ. Màn hình của máy cần được bảo vệ cẩn thận sau để tránh những va chạm hỏng hóc tiếp theo. Bên cạnh đó, một khi đã qua thay thế, các bản mạch và dây dẫn phía trong sẽ không được như nguyên trạng ban đầu, khách hàng cần hết sức lưu ý về cách bảo quản cho màn hình của máy.

bao ve man hinh iphone sau khi thay the
Bảo vệ màn hình iPhone sau khi thay thế

Sau khi thay màn hình iphone cần phải bảo vệ máy

Chiếc điện thoại iphone cần tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao để ảnh hưởng đến các bản mạch bên trong. Cần phải sử dụng kính cường lực và ốp để bảo vệ máy khỏi những trường hợp va đập mạnh, rơi màn hình xuống vật cứng và sắc nhọn. Ngoài ra, người dùng cũng tránh đè mạnh lên màn hình gây nứt vỡ và hỏng cảm ứng.

Trên đây là những lưu ý cần biết trước khi thay màn hình điện thoại iPhone. Hi vọng với những chia sẻ trên, khách hàng sẽ thay được màn hình chất lượng đảm bảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999