Nên tìm hiểu kĩ trước khi mua ipad trả góp

Apple tung ra sản phẩm nào là lại đắt hàng từng đấy. Nhiều tín đồ công nghệ “lắm tiền nhiều bạc” hay kể cả những ai chưa dư giả cũng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm của táo khuyết. Nếu bạn rất thích một chiếc iphone mới, một chiếc ipad mới để phục vụ cho nhu cầu học tập nhưng vẫn chưa đủ tiền thì phải làm sao? Hãy nghĩ đến việc mua ipad trả góp . Nếu bạn chưa rõ về hình thức trả góp cần những giấy tờ và điều kiện gì thì hay đọc qua bài viết này.

1. Ưu điểm của việc mua ipad trả góp

mua tra gop ipad
Mua trả góp iPad

Không chỉ mua trả góp ipad mà hiện nay rất nhiều sản phẩm công nghệ bạn đều có thể trả góp theo tháng tại một số cửa hàng như fpt, viettel,thế giới di động. Những ưu điểm khi mua trả góp có thể kể đến:

a. Sở hữu ngay sản phẩm ưng ý

Ưu điểm có thể kể đến khi mua ipad trả góp trước tiên đó là sở hữu sản phẩm mong muốn nhưng không cần trả hết 100% số tiền sản phẩm. việc này có giảm bớt áp lực tài chính khi đang phải chi tiêu vào rất nhiều việc cho công việc hay cuộc sống.

b. Đơn giản nhanh chóng

Trước kia thủ tục mua trả góp rất khó khăn nhưng hiện nay bạn có thể trả góp nhanh chóng đơn giản chỉ cần vài bước xác nhận và một số giấy tờ. Khách hàng mua trả góp có thể sẽ không cần chứng minh quá nhiều bước như trước. Việc mua hàng trả góp đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

nhieu lua chon ipad khi mua tra gop
Nhiều lựa chọn khi mua trả góp iPad

Các giấy tờ trả góp tùy thuộc vào số tiền gốc của sản phẩm hay dựa trên yêu cầu của công ty tài chính như minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.., kể cả hóa đơn điện nước,.. càng nhiều giấy tờ chứng minh khả năng mua sản phẩm càng cao. Nếu so với thủ tục vay ngân hàng thỉ thủ tục mua hàng trả góp đơn giản hơn rất nhiều. Hình thức trả góp chỉ cần đăng ký qua mạng nhân viên tư vấn xác nhận thông tin và nếu đạt yêu cầu bạn có thể đến cửa hàng lấy hàng.

c. Tùy ý lựa chọn thời gian mua trả góp

Phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn có thể lựa chọn thời gian trả góp bao lâu. thông thường sẽ từ 6 tháng đến 12 tháng. Thông thường số tiền trả trước càng lớn thì bạn nên chọn thời gian trả góp càng nhanh để bớt số tiền lãi.

mua ipad tra gop 0 dong
Mua iPad trả góp 0 đồng

2. Lưu ý khi chọn mua trả góp ipad

Khi mua trả góp bạn nên lưu ý một số điểm quan trọng sau đây để không bị bất ngờ hay các vấn đề phát sinh sau khi quyết định.

a. Đảm bảo trả đúng hạn

Bạn phải đảm bảo khoản vay chi tiêu hàng tháng ổn định để trả trước cho công ty tài chính. Nếu số tiền lương của bạn không đủ hay vượt quá tiền phải trả hàng tháng bạn nên nghĩ lại. Trong tất cả các hợp đồng mua trả góp có thể thấy mỗi tháng bạn sẽ phải trả tiền theo định kỳ như đã ký kết, nếu vượt qua định kỳ bạn sẽ phải chịu thêm lãi hoặc bị phạt

>>> Xem thêm: Nên mua Ipad nào cho phù hợp nhu cầu? Ipad nào tốt nhất hiện nay?

b. Lựa chọn công ty tài chính uy tín

Hiện này có rất nhiều công ty tài chính như FE CREDIT, HOME SÀI GÒN,.. nên lựa chọn công ty tài chính phù hợp với các yêu cầu của bạn. Một số công ty tài chính khắt khe và kiểm tra rất kĩ khi tìm hiểu nhu cầu và khả năng trả góp của bạn. Nếu bạn không thể vượt qua được các câu hỏi của nhân viên tài chính thì khả năng được mua là rất thấp.

c. Bị nhân viên tài chính gọi điện làm phiền

Để đảm bảo số tiền khách hàng trả đủ theo tháng khi mua trả góp các công ty tài chính sẽ phải gọi điện nhắc nhở khi đến ngày. Bạn sẽ thường xuyên bị làm phiền để đi trả nợ.

Nếu như đã chuẩn bị được tâm lý khi mua trả góp thì việc mang về nhà một sản phẩm ưng ý từ lâu thật dễ dàng. Tuy nhiên khi mua ipad trả góp bạn nên tìm hiểu kĩ các công ty tài chính nào sẽ thích hợp với hoàn cảnh của bạn để dễ dàng hơn. Hy vọng với những thông tin ở trên có thể hữu ích đối với bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999