Lợi ích khi mua ipad cũ? Bảng giá ipad cũ như thế nào?

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ipad tăng cao, đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh. Nhiều em học sinh sử dụng ipad chủ yếu với mục đích giải trí và thực hiện một số bài tập trên đó. Chính vì thế, nhiều phụ huynh lựa chọn mua ipad cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Việc sử dụng các sản phẩm ipad cũ có khá nhiều lợi ích và giá ipad cũng hấp dẫn hơn so với các sản phẩm mới.

1. Lợi ích khi mua iPad cũ

Khi lựa chọn mua các sản phẩm ipad cũ, người dùng sẽ khá hời. Giá ipad cũ mềm hơn rất nhiều so với sản phẩm mới, giá của chúng chỉ bằng 50- 70% giá các sản phẩm mới. Mức giá này khá phù hợp cho những học sinh, sinh viên, người già có nhu cầu sử dụng ipad nhưng không muốn mua các sản phẩm mới.

mua ipad cu co loi ich gì
Mua iPad cũ có lợi ích gì

Mua iPad cũ có nhiều lợi ích

Tất cả các cấu hình, các tính năng của máu cũ đều giống với các sản phẩm thông thường. Bởi, các ipad khi thu mua đều đã được kiểm tra kỹ, đôi khi có sản phẩm còn mới 95% thậm chí mới 99%. Vì thế các sản phẩm ipad cũ vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng không khác gì các sản phẩm mới.

Mặt khác, tuổi thọ của các sản phẩm ipad rất cao nên người dùng không cần phải lo đến chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm iphone, ipad đều được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn của Apple nên dù sản phẩm của bạn có bị hỏng thì vẫn sẽ được bảo hành theo quy định của hãng dù bạn có mua sản phẩm với giá ipad rẻ hơn của hãng.

>>> Xem thêm: Top 5 địa chỉ thu mua ipad uy tín tại Hà Nội

2. Kinh nghiệm khi chọn mua iPad cũ

tham khao gia ipad
Tham khảo giá iPad

Tham khảo giá ipad mới nhất

Để mua được sản phẩm ipad giá tốt và chất lượng, bạn cũng cần có một vài lưu ý nhỏ. Chẳng hạn như đó là việc kiểm tra thiết bị trước khi mua.

  • Kiểm tra vẻ ngoài của máy: Các vết xước hoặc dấu vết bị va đập sẽ được hiện rất rõ trên vỏ máy.
  • Kiểm tra phần cứng: phím nguồn, âm lượng, màn hình, camera và chức năng cảm ứng của máy.
  • Kiểm tra phần mềm: Các tính năng nghe, gọi, chụp ảnh…
  • Kiểm tra pin: chạy thử một chương trình trên máy xem dung lượng pin có tốt hay không.

Ngoài ra, khi mua ipad cũ, bạn nên hỏi rõ về vấn đề bảo hành và đổi trả của máy. Bởi các vấn đề của ipad sẽ không xuất hiện ngay và bạn khó phát hiện ra. Sau một thời gian sử dụng các vấn đề mới xuất hiện. Vì thế vấn đề đổi trả và bảo hành cho máy cũng quan trọng không kém gì so với các sản phẩm mua mới.

3. Giá iPad cũ mới nhất năm 2019

Trước khi chọn mua ipad cũ, bạn nên tham khảo giá ipad của nhiều đơn vị khác nhau. Bởi ở mỗi cửa hàng giá ipad cũ được quyết định bởi giá mua vào và tiền chi trả cho các dịch vụ. Vì thế ở mỗi cửa hàng giá của sản phẩm cũng không đồng nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá ipad phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để từ đó so sánh với các cửa hàng.

bang gia ipad cu nam 2019
Bẳng giá iPad cũ năm 2019

Bảng giá ipad cũ năm 2019

Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi ngoài giá trị của sản phẩm, nhiều cửa hàng còn tính thêm dịch vụ bảo hàng cũng như các gói dịch vụ khác đi kè. Vì thế khi mua ipad hoặc điện thoại cũ thì bạn cần hỏi trước về giá ipad để tránh mua hớ sản phẩm.

4. Mua iPad cũ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng điện thoại bán ipad cũ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi tìm mua sản phẩm này. Hiện nay, Phú Gia là một địa chỉ chuyên thu mua và bán các sản phẩm lap top, điện thoại, ipad uy tín và chất lượng. Các sản phẩm mua vào đều được kiểm tra kỹ về chất lượng và qua xử lý kỹ thuật rồi mới đem bán cho khách hàng. Chính vì thế khách hàng có thể sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và giá ipad lại vô cùng hợp lý. Liên hệ ngay 0971.658.999 để được hỗ trợ tốt nhất

Trên đây là những thông tin về vấn đề mua ipad cũ và giá ipad mới nhất. Vì thế bạn có thể tham khảo giá ipad của từng loại để chọn mua cho mình một chiếc máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999