Kinh nghiệm vàng khi thu mua ipad cũ bạn nên biết

 

Bạn đang có nhu cầu thu mua Ipad cũ nhưng lại chưa hề có chút kinh nghiệm nào về dòng sản phẩm này. Chính bởi vậy bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu mua. Để giúp bạn dễ dàng trong việc này dưới đây sẽ là những kinh nghiệm vàng khi thu mua dòng ipad cũ này chúng tôi chia sẻ mà bạn nên biết. Có như vậy mới có thể tránh được việc mua phải những chiếc ipad kém chất lượng.

Kinh nghiệm vàng khi thu mua ipad cũ bạn nên biết 1

Kinh nghiệm vàng khi thu mua ipad cũ mà bạn nên biết là gì?

Hiện nay nhu cầu sử dụng ipad rất nhiều bởi sự tiện ích của công cụ này mang lại. Tuy nhiên giá thành ipad mới khá là cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện để đầu tư sắm một chiếc. Cho nên việc nhiều người muốn tìm mua những chiếc ipad đã qua sử dụng khá nhiều. Và để giúp bạn tránh được việc mua phải hàng dởm, kém chất lượng khi thu mua ipad cũ thì chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm vàng. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra hình thức bên ngoài

Đầu tiên khi mua bạn nên kiểm tra hình thức bên ngoài của chiếc máy. Hãy xem chiếc máy còn mới không, có bị xước hay móp méo gì không. Và chiếc ipad đó đã bị bóc tem hay các con ốc đã bị chọc vào hay chưa. Cảm ứng có nhạy không và các nút gạt có bị liệt hay lỏng lẻo không. Đó đều là những điều cần lưu ý và rất quan trọng để nhận biết chiếc máy ipad đã qua sửa chữa hay còn nguyên.

Kinh nghiệm vàng khi thu mua ipad cũ bạn nên biết 2

Hãy kiểm tra kỹ càng hình thức bên ngoài của ipad cũ

Nếu chiếc máy đã bị tháo tung trước khi mua thì bạn không nên lấy. Bởi có thể họ đã thay đổi toàn bộ linh kiện trong máy và thay thế bằng các linh kiện dởm. Chiếc ipad cũ như vậy sẽ không sử dụng được lâu và bạn sẽ bị mất tiền oan khi mua phải hàng đểu đó.

2. Kiểm tra phần mềm

Việc kiểm tra phần mềm vô cùng quan trọng. Bởi một chiếc ipad sử dụng chủ yếu là cảm ứng và màn hình của chiếc máy. Nếu màn hình khi bạn thử kiểm tra mà không nhạy thì sẽ khó lòng sử dụng được. Cũng như độ nhạy của cảm ứng không tốt thì bạn không nên thu mua những chiếc ipad cũ này. Và ngược lại khi màn hình và cảm ứng đều tốt thì bạn có thể bỏ tiền ra ngay thu mua sử dụng phục vụ công việc của mình.

3. Kiểm tra phần cứng

Tiếp theo đó là việc bạn kiểm tra phần cứng của chiếc máy. Bạn hãy xem camera, các cổng cắm sạc và tai nghe cũng như các nút gạt tăng giảm âm lượng hay nút nguồn. Toàn bộ các phần này nếu vẫn ổn định cũng như pin của máy còn trâu thì mới nên thu mua ipad cũ này để sử dụng.

4. Kiểm tra các phần còn lại

Khi bạn kiểm tra xong xuôi ngoại hình, phần mềm, phần cứng thì sẽ là công đoạn kiểm tra các phần còn lại của chiếc máy. Bạn xem icloud đã đăng xuất tài khoản cũ chưa. Phần mic, khe sim, cổng cắm sạc và cắm tai nghe còn tốt không. Phần wifi hay 3G khi sử dụng bắt sóng nhạy không. Và cuối cùng đó là model, imei cũng như ngày bảo hành của máy như thế nào để biết được nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Như vậy là bạn có thể yên tâm thu mua ipad cũ rồi.

Kinh nghiệm vàng khi thu mua ipad cũ bạn nên biết 3

Hãy kiểm tra phần cảm ứng máy ipad đủ độ nhạy không?

5. Địa chỉ cung cấp ipad cũ

Sau khi tìm hiểu về những lưu ý trên bạn cảm thấy chiếc ipad cũ đó đủ điều kiện bạn thu mua. Thì bạn hãy tham khảo thêm một chút về địa chỉ cung cấp để có thể yên tâm về mọi mặt. Địa chỉ cung cấp có thể là cá nhân thanh lý ipad hoặc cửa hàng bán. Bạn nên xem kỹ về nơi cung cấp để đảm bảo yên tâm khi thu mua ipad về sử dụng. Liên hệ ngay: 0971.658.999 để được hỗ trợ tư vấn một cách chính xác nhất.

Đó là những kinh nghiệm vàng khi thu mua ipad cũ bạn nên biết. Nếu bạn kiểm tra đầy đủ được những lưu ý như trên mà chúng tôi chia sẻ. Bạn có thể yên tâm chiếc ipad mình mua là hoàn toàn chất lượng tốt và có thể sử dụng được. Hãy cân nhắc kỹ càng để cảm thấy hài lòng khi mua ipad cũ. Có như vậy bạn mới cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra để mua hàng đã qua sử dụng không hề phí tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999