Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud chi tiết cho người mới sử dụng iPhone

 

Những người lần đầu sử dụng điện thoại hoặc máy tính hệ điều hành IOS thường cảm thấy khá lạ lẫm với cách tạo tài khoản Icloud cũng như cách thức sử dụng. Vì thế, để hỗ trợ cho những bạn còn đang cảm thấy lạ lẫm với giao diện cũng như cách mà hệ điều hành này hoạt động thì hãy xem bài viết của chúng tôi và thực hiện theo các bước ở dưới đây nhé.

1. Điều kiện để tạo tài khoản iCloud

Để tạo được tài khoản icloud, các bạn cần phải cầm chiếc điện thoại iphone của mình và kết nối với mạng 3G, 4G hoặc Wifi. Sau đó, hãy chuẩn bị sẵn tên đăng nhập cũng như mật khẩu định sử dụng. Sau khi chuẩn bị trước tên đăng nhập và mật khẩu, các bạn có thể đi theo hướng dẫn các bước dưới đây của chúng tôi để thực hiện tạo tài khoản icloud mới trên chính chiếc điện thoại iphone của bạn.

ket noi mang du lieu truoc khi tao tai khoan icloud
Kết nối mạng dữ liệu trước khi tạo tài khoản iCloud

Để tạo tài khoản icloud, điện thoại của bạn phải được kết nối 3G, 4G, Wifi trước

2. Quy trình tạo tài khoản iCloud chi tiết và chính xác nhất

Nếu bạn chưa nắm rõ được các mục hoạt động của Iphone thì hãy áp dụng cách tạo tài khoản icloud đơn giản theo các bước dưới đây của chúng tôi.

– Bước 1: Truy cập vào Cài Đặt và click vào mục iCloud đối với hệ điều hành IOS 10 trở xuống và click vào mục Đăng nhập vào Iphone với hệ điều hành từ IOS 10.3.1 trở lên.

– Bước 2: Một giao diện mới xuất hiện, giao diện mới này có nội dung tên đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần nhập thông tin tài khoản vào đây rồi ấn đăng nhập để hoàn thành bước đăng nhập vào tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo tài khoản Icloud mới thì hãy ấn vào một trong hai mục: “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” hoặc “Tạo ID Apple”. Giao diện mới hiện ra cho phép bạn bắt đầu mở tài khoản Icloud.

quy trinh tao tai khoan icloud gom 7 buoc
Quy trình tạo tài khoản iCloud gồm 7 bước

Tạo tài khoản icloud khá đơn giản với 7 bước dưới đây

– Bước 3: Giao diện mới hiện ra sau khi thực hiện bước 2 sẽ yêu cầu bạn phải nhập ngày/tháng/năm sinh. Hãy nhập thông tin của bạn rồi nhấn vào mục Tiếp theo.

– Bước 4: Giao diện mới lại tiếp tục hiện ra sau khi bạn ấn vào mục Tiếp theo. Trong giao diện này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin về họ, tên. Sau khi điền xong, các bạn có thể nhấn vào Tiếp theo.

– Bước 5: Các thông tin khác về bản thân bạn sẽ được yêu cầu cung cấp, tương tự với các bước trên, các bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin vào giao diện rồi nhấn Tiếp theo.

– Bước 6: Thực hiện như vậy cho tới khi giao diện yêu cầu bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu hiện lên. Hãy điền tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn định sử dụng, lưu ý mật khẩu phải được nhập 2 lần để đảm bảo bảo mật nhất có thể. Hai mật khẩu này phải được nhập tuyệt đối giống nhau. Không chỉ vậy, mật khẩu còn là một dãy kí tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số hoặc các kí tự đặc biệt.

dien day du cac thong tin yeu cau tren man hinh
Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trên màn hình

Bạn nên sử dụng những mật khẩu khó bị đoán ra để đảm bảo an toàn bảo mật tài khoản icloud

– Bước 7: Sau khi điền xong, nhấn vào nút Tạo tài khoản. Nếu tài khoản của bạn điền không bị trùng tên với bất kỳ tài khoản nào trên hệ thống thì thông báo “Tạo tài khoản thành công” sẽ hiện lên để thông báo cho các bạn.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập vào icloud thì có thể truy cập lại vào đây và click vào mục “Quên mật khẩu Icloud” để lấy lại mật khẩu.

3. Lưu ý khi mở tài khoản iCloud

Trong quá trình đăng ký tài khoản Icloud các bạn phải lưu ý:

– Lấy email thật để kích hoạt tài khoản, phòng tránh trường hợp tài khoản icloud bị khóa và không có email thật để kích hoạt.

su dung thong tin that de tai khoan duoc xac minh an toan
Sử dụng thông tin thật để tài khoản được xác minh an toàn

Phải sử dụng những thông tin thật để tài khoản được xác minh và an toàn hơn

– Điền thông tin chính xác để trong trường hợp tài khoản bị khóa chúng ta có thể mở ra dễ dàng.

Tạo tài khoản icloud khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện 1 lần là có thể nhớ ngay. Nếu trong quá trình thực hiện, có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0971 658 999 để được giải đáp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999