Hướng dẫn cách cài đặt, download, tải zalo iPad mini, iPad 4

Zalo hiện nay là một ứng dụng liên lạc miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất Việt Nam. Zalo cho phép người dùng cho phép bạn có thể gửi tin nhắn dạng text, âm thanh, video cùng với nhiều sticker vui nhộn. Hơn nữa zalo còn có nhiều tính năng và tiện ích như tin tức, game, bài hát,… Bạn có thể dùng iPad, iPhone để sử dụng zalo. Sau đây là những hướng dẫn cách cài đặt, download, tải zalo iPad mini và iPad Air.

cai dat zalo tren ipad
Cài đặt Zalo trên iPad

1. Một số tính năng cơ bản của zalo cho iPad

Khi tải zalo iPad, ứng dụng này có rất nhiều tính năng và tiện ích sẽ khiến bạn thích thú như: bạn có thể chat thoải mái với bạn bè, gửi tin nhắn trong danh bạ hết sức dễ dàng mà không mất phí như dùng sim thẻ. Đồng thời các ứng dụng chat kèm theo các hình sticker thể hiện cảm xúc, những hình động hết sức ngộ nghĩnh, sẽ khiến cuộc trò chuyện thêm hấp dẫn. Điều này thì tin nhắn điện thoại sẽ không đáp ứng được.

Ngoài ra, khi có kết nối Internet, bạn có thể gửi tin nhắn với tốc độ cực nhanh, đồng thời nhận tin nhắn một cách dễ dàng. Bạn có thể kết nối với bất kỳ ai trong danh bạ có cài đặt zalo. Bất kỳ lúc nào, ở đâu, bạn đều có thể chia sẻ cảm xúc, chộp được những khoảnh khắc đáng nhớ với người thân và bạn bè. Đặc biệt, để tải zalo iPad, bạn không cần đăng ký hay tích hợp với Facebook, Zingme, Yahoo hay Google.

Và điều được nhiều người để tâm nhất chính là tính năng

cac tinh nang tuyet voi cua zalo
Các tính năng tuyệt vời của Zalo

2. Hướng dẫn cài đặt zalo cho iPad, download, tải zalo iPad mini, iPad Air

Với những tính năng và tiện ích tuyệt vời trên, không có lý do gì mà bạn không tải zalo iPad, iPhone của mình để chia sẻ những cảm xúc và khoảnh khắc trong cuộc sống. Cách tải zalo cho iPad mini, iPad 4 như sau:

a. Cài đặt, tải zalo iPad mini

Việc cài đặt, tải zalo iPad mini hết sức đơn giản và dễ dàng, chỉ với một số thao tác nhỏ sau là bạn đã có thể sở hữu ứng dụng chat miễn phí này trên iPad của mình:

Thứ nhất, bạn vào màn hình chính của iPad mini và truy cập vào mục Apple Store

Thứ hai, bạn nhập tên Zalo vào phần tìm kiếm trong Apple Store

cai dat zalo tren ipad mini
Cài đặt Zalo trên iPad Mini

Thứ ba, sau khi màn hình hiển thị lên một số ứng dụng zalo trên iPad, bạn tiếp tục chọn ứng dụng zalo mà bạn muốn sử dụng trong iPad của mình.

Thứ tư, bạn tiếp tục nhấn vào chữ “cài đặt” để tải và cài đặt zalo này trên iPad mini. Lúc này có thể Apple Store sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ID, bạn nhập theo yêu cầu và tiếp tục cài đặt.

Với các bước đơn giản trên, bạn đã sở hữu ngay một ứng dụng liên lạc vô cùng tiện lợi trong iPad của mình. Sau các bước cài đặt, bạn có thể đăng nhập ngay vào zalo trên iPad để trò chuyện với bạn bè trên danh bạ của mình hoặc kết thêm bạn mới.

>>> xem thêm: So sánh cấu hình ipad mini 4 với ipad 2017, ipad Air 2 chi tiết

b. Cài đặt, tải zalo iPad 4 qua iTunes

Ngoài Apple Store, bạn có thể download zalo qua iTunes. Đây cũng là một cách được thực hiện hết sức dễ dàng với các thao tác theo từng bước sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt và tải zalo iPad 4, bạn cần tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính. Sau đó kết nối máy tính với iPad 4 qua dây cáp.

Bước 2: Sau khi tải iTunes thành công trên máy tính, bạn tiếp tục mở iTunes trên máy tính. Lúc này bạn sẽ tìm biểu tượng iPad 4 trên máy tính, tiến hành nhập chữ Zalo trong mục tìm kiếm→ Enter

cai dat zalo cho ipad qua itunes
Cách cài đặt Zalo cho iPad qua iTunes

Bước 3: Tiếp tục chọn ứng dụng Zalo muốn tải → ấn nút “Nhận” để tiến hành tải ứng dụng.

Bước 4: Hiển thị bảng thông báo nhập tài khoản ID và mật khẩu → nhập tài khoản và mật khẩu ID → tiếp tục tải ứng dụng.

Bước 5: Bạn tiến hành đồng bộ hóa iPad 4 và máy tính, lúc này bạn có thể sử dụng Zalo trên iPad 4.

Dù với cách cài đặt, tải zalo iPad mini, iPad 4 bằng Apple Store hay iTunes, các thiết bị của bạn đều yêu cầu phải có kết nối Internet thì mới tải được. Đồng thời bạn cần ghi nhớ chính xác tài khoản và mật khẩu ID của mình để tiến hành các bước cài đặt một cách dễ dàng. Việc sở hữu ứng dụng zalo trên iPad cho bạn khám phá rất nhiều điều thú vị, và tăng thi vị trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999