Top 3 địa chỉ thu mua macbook Hà Nội giá cao uy tín nhất hiện nay

Bạn có macbook nhưng không dùng đến? Hay bạn đang muốn đổi cho mình chiếc mac mới nhưng lại không biết xử lý sao với máy cũ? Hãy tham khảo ngay top 3 địa chỉ thu mua macbook Hà Nội giá cao và uy tín sau, để có thể lựa chọn cho chiếc mac thân yêu của mình một nơi chốn gửi gắm chất lượng.

1. Laptop Phú Gia – sự lựa chọn hàng đầu khi mua bán macbook

địa chỉ thu mua macbook Hà Nội giá cao uy tín nhất hiện nay 1

Phú Gia hỗ trợ dịch vụ thu mua macbook Hà Nội giá cao

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ mua bán macbook uy tín và chất lượng thì Phú Gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây không chỉ hỗ trợ thu mua macbook Hà Nội giá cao mà đơn vị cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ gửi bán uy tín và chất lượng. Đảm bảo giúp bảo vệ tối đa mọi quyền lợi của chính bạn.

Hiện nay với mong Phú Gia hỗ trợ đa dạng các dịch vụ thu mua macbook: thu mua macbook cũ, thu mua macbook bị rơi vỡ, thu mua các loại macbook qua sử dụng, macbook bị hỏng main, macbook mới, thu mua macbook fullbox chưa qua sử dụng… với mức giá hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên của Phú Gia là các chuyên gia vi tính, công nghệ thông tin đầu ngành luôn tận tình và chuyên tâm với công việc. Chính vì thế họ sẽ đánh giá được chất lượng và đưa ra mức giá phù hợp nhất dành cho chiếc macbook của bạn. Giúp bạn nhanh chóng định giá được sản phẩm của mình nhanh chóng.

Các thỏa thuận cam kết mua bán được đơn vị cung cấp đủ giấy tờ, đảm bảo mang đến sự minh bạch trong việc mua bán. Việc thanh toán được tiến hành chi trả trực tiếp thông qua tiền mặt ngay khi hai bên thỏa thuận và thống nhất mua bán. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi đến với nơi đây.

2. Shop 325 – Địa chỉ thu mua iPhone, iPad, Macbook, Laptop uy tín

Shop 325 là một trong những đơn vị chuyên thu mua laptop cu, các đồ điện tử của Apple và đặc biệt có thu mua macbook Hà Nội với giá cao. Tại đây hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng macbook cũ: thu mua macbook lỗi, macbook hỏng, macbook vỡ màn hình…

Ngoài ra với lợi thế cao về vốn và quy mô, đơn vị luôn cam kết mang đến cho bạn mức giá hợp lý cho từng sản phẩm. Đồng thời còn hỗ trợ dịch vụ mua bán tận nơi dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào.

Hình thức thanh toán mua bán linh hoạt trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chính vì thế tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng. Đồng thời toàn bộ giao dịch, mặc cả mua bán được thực hiện rõ ràng nên đảm bảo được sự minh bạch trong từng dịch vụ.

Bên cạnh đó với những khách hàng bán macbook với số lượng lớn còn được đơn vị hỗ trợ mức giá hấp dẫn hơn. Tương lai có thêm cơ hội trở thành đối tác của đơn vị.

3. Mac24h – Chuyên mua bán Macbook

địa chỉ thu mua macbook Hà Nội giá cao uy tín nhất hiện nay. 2

Hỗ trợ thu mua macbook tại nhà

Mac24h được thành lập từ 2014, đơn vị không chỉ cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện thoại, macbook… mà còn hỗ trợ dịch vụ thu mua macbook Hà Nội giá cao. Đảm bảo mang đến cho những người có macbook cũ, macbook lỗi hoặc hư hỏng có được một địa chỉ mua bán an toàn.

Với quy mô rộng gồm nhiều chi nhánh khác nhau, đội ngũ nhân viên là các chuyên gia trong ngành điện tử, đến với Mac24h những chiếc macbook của bạn sẽ được định giá và đưa ra mức mua phù hợp nhất. Đảm bảo tối đa các lợi ích mua bán cho chính bạn.

Đơn vị cũng hỗ trợ dịch vụ thu mua tại nhà với quy trình hỗ trợ rõ ràng. Đảm bảo chỉ sau 5-10 phút gọi là đã có nhân viên đến tận nơi để thực hiện giao dịch. Mọi thủ tục, giấy tờ mua bán được làm rõ ràng, đảm bảo quyền lợi giữa hai bên. Ngoài ra với những khách bán có nhu cầu nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản thì đơn vị đều có thể hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là top 3 đơn vị hỗ trợ dịch vụ thu mua macbook Hà Nội giá cao và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể tìm cho mình được một địa chỉ ruột để gửi gắm niềm tin. Ngoài ra nếu đang có nhu cầu bán macbook cũ bạn có thể liên hệ ngay tới số: 0971.658.999 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999