Chuyên gia hướng dẫn cách phân loại Ipad chính xác nhất

Hiện nay, nhà sản xuất Apple đưa ra thị trường rất nhiều phiên bản Ipad khác nhau và mỗi phiên bản nó sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Để giúp mọi người có thể lựa chọn được một chiếc Ipad phù hợp chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ của các chuyên gia về cách phân loại Ipad mời các bạn cùng tham khảo.

cách phân loại Ipad chính xác nhất 1

Cách phân loại Ipad chính xác nhất bạn nên biết

1. Chuyên gia hướng dẫn cách phân loại Ipad chính xác nhất

Như đã nói, thì trên thị trường Ipad hiện nay thì có rất nhiều loại và để giúp các bạn nắm được rõ nhất cách phân biệt chúng tôi xin đưa ra những phân loại Ipad sau:

Ipad 2 -3 – 4

Các loại ipad 2,3,4 về cơ bản thì không có sự khác nhau nhiều nhưng thực tế thì Ipad 3 và 4 có độ mỏng hơn, camera to hơn. Ipad 2,3 và được trang bị cổng kết nối 30 pin còn Ipad 4 được trang bị cổng kết nối giống với dòng Iphone 5.

Ngoài ra sự khác biệt của 3 loại này đó là màn hình với Ipad 2 thì màn hình là 9,7 inch và độ phân giải là 1024* 768 pixel còn Ipad 3,4 thì có màn hình Retina với độ phân giải cao là 2048 * 1536 pixel. Chính vì thế mà màn hình của dòng Ipad 3,4 trông rất đẹp và trong trẻo.

Các dòng Ipad này các biểu tượng, phông chữ hay hình ảnh đều rất đẹp và sắc nét.

cách phân loại Ipad chính xác nhất 2

Apple đưa ra thị trường rất nhiều phân loại Ipad khác nhau

>>> Xem thêm: Cách nhận biết các dòng iPad theo mã hiệu

Ipad Mini 2 – 3

Khi đi mua dòng máy này bạn cần phải chú ý đến phía bên trên đỉnh của máy sẽ có một lỗ nhỏ, chiếc lỗ này có tác dụng là một chiếc microphone thứ 2 của máy. Đặc biệt dòng máy này sử dụng cảm biến vân tay đối với nút Home và nút Home được để màu vàng trông rất bắt mắt và dễ dàng nhận biết.

Dòng Ipad mini 2 và 3 này đa phần là giống nhau chỉ khác nhau so với Ipad mini 2 về độ phân giải như đối với Ipad mini 1 độ phân giải là 1204*768 pixel còn với phiên bản mini 2 thì độ phân giải lên tới 2048*1536 pixel.

Hơn thế nữa, thì so với dòng mini 1 thì mini 2,3 với những dòng chữ mờ mờ chưa được rõ ràng đã được khắc phục một cách tối đa nhất. Hệ font chữ của những phiên bản bản cũng được cải tiến rõ rệt, đường nét của chữ trông mảnh mai và nét hơn.

Ngoài ra, Ipad mini 2,3 có hệ thống chip A7 kết hợp với công nghệ 64 bits mới nhất đến một sự hoạt động tốt nhất và hoàn hảo nhất.

cách phân loại Ipad chính xác nhất 3

Ipad Air 1 -2 là những phân loại Ipad khá nổi tiếng của Apple

Ipad Air 1,2

Đây là hai phiên bản Ipad cũng khá là tương đồng nhau nhưng có một số điểm khác nhau như Ipad Air 1 chỉ có màu xám và bạc còn Ipad Air 2 có màu vàng, bạc, xám và nhẹ hơn so với Air 1.

Nhờ sử dụng chip A8X mà Ipad Air 2 có hiệu suất nhanh hơn và RAM cũng được nâng cấp lên 2GB. Còn với Ipad Air thì máy ảnh với 8MPX có chế độ chụp ảnh liên tục và quay được video slowmotion.

Điểm nổi bật nhất của hai phiên bản này đó chính là dung lượng pin tuyệt vời. Bạn có thể dùng hơn 10 tiếng liên tục nếu bạn chỉ lướt web khi sử dụng mạng wifi còn khoảng 9 tiếng với mạng di động.

Chính vì chipset mới cùng với hiệu suất của hệ điều hành IOS 8 đã giúp cho phân loại Ipad 1,2 này hoạt động được tốt hơn và thời lượng pin nhiều hơn. Hơn thế nữa với tính năng cảm biến vân tay cho phép người dùng xác thực bảo mật và hỗ trợ khách hàng có thể mua sắm và thanh toán dễ dàng trên iTunes.

Nói tóm lại, mỗi phân loại Ipad hay nói cách khác là mỗi phiên bản Ipad sẽ có những ưu nhược điểm. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì tùy thuộc vào mục đích và điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn một chiếc máy sao cho phù hợp nhất.

Với những chia sẻ về cách phân loại Ipad như trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin lý thú và tuyệt vời nhất. Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại trang web của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999