Hướng dẫn cách đổi mật khẩu iCloud nhanh chóng, hiệu quả

Một trong những cách giúp bạn bảo vệ thông tin của mình tại bất kỳ một tài khoản nào đó chính là cập nhật mật khẩu mới thường xuyên. Và trên chính smartphone cụ thể hơn là iPhone cũng cần được đổi mật khẩu iCloud thường xuyên để đảm bảo sự an toàn. Nhưng không phải ai cũng biết cách đổi mật khẩu iCloud một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vả vì thế dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn đổi mật khẩu một cách hiệu quả và an toàn.

1. Mật khẩu iCloud là mật khẩu như thế nào?

apple id, icloud la gi
Apple ID, iCloud là gì

Apple ID, iCloud là gì?

Cũng giống như các mật khẩu bảo mật tài khoản khác iCloud cũng được xem là một trong những cách giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân nằm trong chiếc iPhone của mình.

Mật khẩu iCloud chính là mật khẩu Apple ID mà người dùng sử dụng để đăng nhập vào iCloud. Mật khẩu này được tạo ra nhằm đảm bảo cho sự riêng tư về thông tin cá nhân của người dùng như hình ảnh, email hay bất kỳ một thứ gì khác. Và ngoài ra mật khẩu iCloud còn giúp cho người dùng có thể xác định được vị trí cũng như xóa Find My iPhone từ xa

Cũng chính vì thế mà Apple luôn khuyến khích người dùng iPhone hãy thường xuyên đổi mật khẩu iCloud của mình để bảo vệ tính năng bảo mật của tài khoản cũng như những dữ liệu quan trọng. Nhưng không phải người dùng iPhone nào cũng biết cách đổi mật khẩu iCloud của mình nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm sao để đổi mật khẩu iCloud?

>>> Xem thêm: Thu mua iPhone iCloud giá cao tại Hà Nội

2. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên chiếc iPhone nhanh chóng và dễ dàng

Và để có thể tiến hành đổi mật khẩu bảo vệ thông tin cá nhân được an toàn, bạn có thể theo dõi phần chia sẻ dưới đây:

– Bước 1: điều đầu tiên bạn cần làm để tiến hành thay đổi mật khẩu đó chính là truy cập vào địa chỉ quản lý thông tin tài khoản của Apple ID, iCloud theo điều chỉ https://appleid.apple.com/#!&page=signin

tru cap vao website apple
Truy cập vào website Apple

Bạn cần phải truy cập vào trang web

– Bước 2: sau khi đã truy cập vào trang web thì bạn tiến hành đăng nhập bằng chính tài khoản iCloud của mình.

– Bước 3: khi đã đăng nhập xong lúc này trên trang web sẽ xuất hiện một bảng thông báo yêu cầu bạn trả lời câu hỏi bảo mật, lúc này bạn hãy điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu nhé.

tra loi cau hoi bao mat
Trả lời câu hỏi bảo mật

Bạn hãy trả lời câu hỏi bảo mật nhé

– Bước 4: sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản bạn nhấn vào mục thay đổi mật khẩu (Change Password) ngay tại trang quản lý tài khoản ID Apple iCloud của bạn.

– Bước 5: sau khi đã yêu cầu đổi mật khẩu lúc này một bản thông báo sẽ hiện ra. Bạn tiến hành nhập lần lượt mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới một lần nữa để tiến hành đổi mật khẩu.

Lưu ý trong quá trình đổi mật khẩu bạn cần phải nhập mật khẩu mới chính xác cũng như thỏa mãn được các điều kiện của Apple là có ít nhất 8 ký tự gồm chữ số.

– Bước 6: sau khi đã điền đầy đủ mật khẩu cũ và mật khẩu mới theo yêu cầu cũng như thỏa mãn được điều kiện thì bạn tiếp tục nhấn vào nút thay đổi mật khẩu để đổi mật khẩu iCloud của mình.

Có thể thấy để bảo vệ thông tin tài khoản của mình trên iPhone việc thay đổi mật khẩu của iCloud đóng một vai trò rất quan trọng. Nhưng để đổi mật khẩu thành công và nhanh chóng bạn cần phải áp dụng thao tác thỏa mãn được điều kiện.

Vì thế hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện thao tác đổi mật khẩu trên chiếc iPhone của mình một cách nhanh chóng. Nhưng để đảm bảo thông tin cá nhân của mình được an toàn bạn không nên cung cấp tài khoản của mình cho bất cứ ai để tránh lộ dữ liệu nhé.

Và để có thể tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đổi mật khẩu iCloud. Cũng như được hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu như thế nào để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Thumualaptophanoi.vn không chỉ tư vấn giúp bạn cách đổi mật khẩu nhanh chóng và hiệu quả. Mà đơn vị còn cung cấp cũng như mua bán điện thoại iPhone chính hãng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999