Các bước tìm mua laptop trả góp nhanh và tiện lợi nhất

Laptop đang trở thành vật dụng cần thiết trong cuộc sống, phục vụ cho công việc và học tập. Dù nhu cầu cao, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu một sản phẩm laptop cho riêng mình. Nắm được bất cập này, hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở uy tín cho phép người mua laptop trả góp theo nhiều kỳ hạn và mức lãi suất khác nhau. Để tìm mua một chiếc máy tính trả góp uy tín, phù hợp cho bản thân, bạn nên thực hiện theo các bước sau.

1. Tìm ra dòng máy mình yêu thích

tim ra dong may yeu thich dap ung day du yeu cau cua ban
Tìm ra dòng máy yêu thích dáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn

Chọn ra dòng máy mình thích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc hoặc học tập của bản thân

Đầu tiên, để thực hiện mua laptop trả góp, bạn phải tìm được sản phẩm mà mình yêu thích. Hãy dựa trên nhu cầu học tập, làm việc của bản thân để biết được mình cần chiếc máy như thế nào, cấu hình ra sao, RAM cần bao nhiêu là đủ, …

Ngoài tham khảo các ý kiến trên mạng, các diễn đàn về công nghệ thì bạn cũng có thể tham khảo người thân. Trong mức giá bạn có thể chi trả thì sản phẩm nào là tốt nhất, hãng nào là chất lượng tốt hơn.

Sau khi tìm hiểu tất cả những điều này, hãy chọn ra cho mình một sản phẩm đpá ứng nhu cầu của bản thân với mức giá hợp lý.

2. Chọn địa chỉ bán uy tín

chon dia chi ban laptop uy tin
Chọn địa chỉ bán laptop uy tín

Mua laptop thì yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm chính là địa chỉ bán

Tiếp theo, để mua laptop trả góp, hãy chọn một địa chỉ mà bạn tin tưởng. Hiện nay, số lượng các cơ sở phân phối, cung cấp laptop tràn lan trên thị trường. Hãy biết cách biến mình trở thành một người tiêu dùng thông minh khi biết cách tìm ra một địa chỉ tốt.

Hãy đánh giá họ dựa trên những dịch vụ, sản phẩm mà họ cung cấp. Công ty nào cũng mong muốn đem đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Đầu tiên, hãy xét dựa trên các tiêu chí như tên tuổi, sự hài lòng của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty, mức giá ưu đãi, chế độ bảo hành, …

Bạn có thể tự mình tìm kiếm các thông tin này, dựa vào đánh giá của bản thân để chọn lựa. Hoặc suy nghĩ của bạn bè, người thân, các chuyên gia ở các diễn đàn, … cũng là một trong những ý kiến bạn nên quan tâm.

3. Xem xét chính sách mua laptop trả góp

xem chinh sach mua tra gop laptop
Xem chính sách mua trả góp laptop

Hiện nay, có rất nhiều chính sách hỗ trợ hình thức mua trả góp laptop với lãi suất thấp

Đương nhiên, mua laptop trả góp thì điều bạn cần lưu ý nhất lúc này chính là chính sách trả góp của địa chỉ bán. Để thu hút và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thì hiện nay, các cửa hàng mua bán laptop hầu như đều có hạn mức trả góp đạt 0%, thời gian trả góp thuận tiện, …

Bạn nên xem xét chính sách của hai hoặc 3 cơ sở uy tín được lựa chọn ở bước 2, sau đó đánh giá và lựa chọn ra địa chỉ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Top 3 địa chỉ thu mua macbook Hà Nội giá cao uy tín nhất hiện nay

4. Thanh toán và giao nhận

Tất cả nhữn bước trên hoàn thành, đồng nghĩa với việc bạn đã tìm được sản phẩm mà mình yêu thích, cơ sở cung cấp chất lượng và chính sách trả góp thuận tiện. Để tiếp tục quy trình mua laptop trả góp này, chúng ta sẽ đến bước cuối cùng chính là mua hàng, thanh toán và giao nhận.

Đặt hàng tại cửa hàng bạn chọn, sau đó, thực hiện các bước điền thông tin như hướng dẫn. Bạn có thể đặt mua online, tới cửa hàng, … đều được, tất cả các hình thức mua hàng này đều có chính sách trả góp tốt nhất cho bạn.

thanh toan va nhan san pham
Thanh toán và nhận sản phẩm

Thanh toán chính là bước cuối cùng trong quy trình mua bán laptop

Sau đó, việc thanh toán cũng được thực hiện online hoặc sử dụng tiền mặt. Hãy xem chính xác, với hình thức mua laptop trả góp này thì bạn phải trả bao nhiêu tiền mỗi tháng, thời hạn trong bao lâu và ngày nào phải đóng tiền, … Sau đó, cứ thế, bạn ra cửa hàng hoặc gửi tiền cho cửa hàng theo hạn mức đã định.

Hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được máy tính mà mình yêu thích. Các hình thức bảo hành vẫn được thực hiện dù bạn trả góp. Vì vậy, hãy biết để bảo vệ quyền lợi cho mình khi máy tính bị hư hỏng.

Trên đây là các bước thực hiện việc mua laptop trả góp. Có nhu cầu, hãy tìm hiểu ngay theo các bước trên để sở hữu được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999