Bạn đang tìm cách crack Win 7? Đọc ngay bài viết này

Hiện nay, Windows vẫn là hệ điều hành được ưa chuộng và nhiều người sử dụng. Mặc dù các thế hệ mới như Win 10 đã ra mắt, nhưng một số đời Win cũ vãn được người dùng yêu thích. Vì thế, tìm cách cài đặt, crack Win 7 là điều nhiều người đang tìm kiếm. Cách crack Win 7 khá phức tạp, vì vậy mà người dùng hay mang laptop ra cửa hàng để crack. Nhưng với bài viết dưới đây từ Phú Gia, chắc chắn bạn sẽ biết cách crack Win 7 dễ hiểu nhất! Hãy cùng khám phá ngay nào!

Crack Win 7 sẽ được các phiên bản nào?

Windows 7 vẫn là 1 trong các hệ điều hành “kinh điển” nhất mọi thời đại! Hầu hết người dùng máy tính đều đã rất quen thuộc với thế hệ Win này. Cho dù các hệ điều hành mới của Microsoft được tung ra là Windows 8, Windows 10,.. Nhưng Win 7 vẫn giữ được vị trí của nó với nhiều người. Sở dĩ bởi Windows 7 đã có hầu hết các tính năng cần thiết. Chưa kể người dùng đã quá quen với hệ điều hành này. Các hệ điều hành mới có thiết kế và giao diện khá mới mẻ, nhiều người sẽ không quen. Sau tất cả, Win 7 vẫn là “chân ái”!!

crack-win-la-gi-giai-dap-tat-ca-thac-mac-ve-cach-crack-win1
Nếu không crack WIn 7, màn hình sẽ chỉ có màu đen

Chính vì vậy, crack Win 7 là một trong những nhu cầu cần thiết và có tỷ lệ tìm kiếm cao nhất hiện nay. Trên thực tế, crack Win 7 là việc dùng phần mềm để bẻ khoá hệ điều hành Win 7. Giúp bạn sử dụng hết các tính năng của Windows 7. Đặc biệt việc này còn khắc phục một số lỗi khi hết hạn bản quyền Win.

Sau khi crack Win 7, người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm sử dụng một loạt các phiên bản tốt nhất. Những phiên bản hệ điều hành này chắc chắn đã rất quen thuộc rồi!

  • Windows 7 Ultimate
  • Windows 7 Ultimate E
  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Professional E
  • Windows 7 Home Premium
  • Windows 7 Home Premium E
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Starter E
nen-chon-ban-win-7-nao-nhe-nhat-cho-laptop
Có nhiều phiên bản Win 7 để bạn lựa chọn

Đây đều là những phiên bản Win 7 rất hiện đại và đầy đủ tiện ích. Tuy không “xịn” như các mẫu Windows mới nhưng đây vẫn là phiên bản Wins ưa chuộng người dùng nhất. Chính vì thế, nhiều người vẫn chọn Win 7 là hệ điều hành ưa thích của mình. Vậy cách crack Win 7 thế nào? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Cách crack Win 7 như thế nào?

Cách crack Win 7 chính là sử dụng phần mềm từ bên thứ 3. Các phần mềm crack Win 7 hiện nay có rất nhiều và bạn hoàn toàn có thể tải về hoặc mua từ các cửa hàng máy tính. Đây cũng là bước bạn cần chuẩn bị. Bạn rất cần chuẩn bị phần mềm để thực hiện cách crack Win 7. Những phần mềm bạn có thể tin cậy để crack Win có thể là Chew Wga, Windows Loader,… Vậy cách crack Win 7 với các phần mềm này có đơn giản không? Cùng Phú Gia xem cách crack Win 7 với Windows Loader nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tải phần mềm Windows Loader phiên bản mới nhất về.

Bước 2: Sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)

Bước 3: Click Install sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Windows Loader hiện lên.

ban-dang-tim-cach-crack-win-7-3
Windows Loader là 1 phần mềm crack Win 7 hiệu quả

Bước 4: Chờ vài giây để Window Loader tìm key kích hoạt phù hợp với phiên bản Windows 7 của bạn. Sau khi tìm được key, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để khởi động lại máy.

Bước 5: Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” là đã thành công.

>> Xem thêm: Cách cài đặt Win 7 đơn giản

Chỉ với các bước trên, bạn đã có thể crack Win 7 rồi. Với cách crack Win 7 đơn giản và hiệu quả trên, bạn hoàn toàn có thể làm được. Có thể thấy, việc crack Win 7 không dễ, nhưng nếu bạn chú ý làm theo các bước, chắc chắn bạn sẽ làm được!

Hy vọng với những thông tin Phú Gia vừa chia sẻ, bạn đã biết cách crack Win 7 với phần mềm. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận và Phú Gia sẽ giải đáp bạn sớm nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết để nhiều người biết cách crack Win 7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999