Bạn đã biết những cải tiến của Apple Watch Series 5?

Sau hàng loạt những sản phẩm mới thì sắp tới Apple cũng đã công bố ngày diễn ra lễ ra mắt Apple Watch mới. Ngày dự kiến có thể sẽ cùng ngày với ngày ra mắt của sản phẩm iPhone 11 mới đó là ngày 10 tháng 9 năm 2019. Sản phẩm Apple Watch mới có tên gọi Apple Watch Series 5, nó là một cải tiến sau sản phẩm Series 4 được đánh giá rất tốt.

Có rất nhiều thông tin được rò rỉ, đồn đại về sản phẩm này, chúng ta cùng tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm được mong đợi này nhé.

Những tính năng bổ sung và đặc điểm Apple Watch Series 5

Apple đã gợi ý về các tính năng cần có trong Apple Watch Series 5 khi công bố WatchOS 6. Đáng chú ý là Apple Watch mới đã có App Store. Vì vậy bạn có thể tải xuống các ứng dụng độc lập trực tiếp vào đồng hồ của mình mà không cần thông qua iPhone. Sản phẩm mới này cũng sẽ trợ nên tốt hơn trong việc theo dõi mức độ ồn xung quanh môi trường bạn sống, điều này có thể giúp bạn bảo vệ thính giác của bạn. Và đặc biệt nó còn giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng.

nhung tinh nang bo sung va dac diem apple series 5
Những tính năng bổ sung va đặc điểm apple watch series 5

Các nhà phân tích dự đoán năm nay Apple Watch Series 5 sẽ sử dụng sạc không dây chuẩn Qi để có thể tương tác tốt với công nghệ sạc hai chiều trên dòng iPhone 2019. Theo một bằng sáng chế mà Apple đăng kí vào đầu năm nay thì hãng đang muốn tích hợp camera cho dòng đồng hồ thông minh của mình. Tuy nhiên, tính năng này có thể sẽ chỉ hiện diện trên phiên bản cao cấp và khó có thể đưa vào thực tế ngay trong năm nay.

>>> Xem thêm: Cách phân biệt các dòng Apple Watch chi tiết và dễ hiểu nhất

Tuy nhiên, có thể nói tính năng bất ngờ nhất chính là theo dõi giấc ngủ. Theo như báo cáo mới, Apple Watch Series 5 dự kiến theo dõi giấc ngủ bao gồm: theo dõi chất lượng giấc ngủ dựa trên dữ liệu như nhịp tim, chuyển động và tiếng ồn trong phòng. Dữ liệu về giấc ngủ sẽ có sẵn trong ứng dụng ngủ. Bạn có thắc mắc về thời lượng pin? Apple Watch có thể cảnh báo người dùng sạc tiết bị của họ trước khi đi ngủ và nó sẽ tự động kích hoặc chế độ không làm phiền khi họ đi ngủ.

tinh nang theo doi giac ngu tren apple watch series 5
Tính năng theo dõi giấc ngủ trên apple watch serries 5

Thiết kế tinh tế

Apple cải tiến thiết kế chiếc smartwatch của mình, điều chỉnh toàn bộ bản dựng bao gồm màn hình sắc nét với cạnh thiết kế mới tuyệt đẹp. Do đó, chúng tôi không thực sự mong đợi nếu Apple muốn thay đổi hoàn toàn thiết kế của Apple Watch Series 5. Nếu có một số điều chỉnh nhỏ cũng ổn nhưng chúng tôi vẫn hi vọng hình dạng tổng thể của nó vẫn sẽ được giữ nguyên.

Có thể năm nay Apple sẽ có một số cải tiến mới trong màu sắc để nó trông đặc biệt hơn. Theo như dự kiến , Apple Watch Series 5 sẽ có thiết kế vỏ gốm và titan ngày càng cao cấp hơn.

>>> Xem thêm: Macbook Air 2019 có thật sự đột phá như mong đợi??

Thông số kỹ thuật

Đối với thông số kỹ thuật trong máy, Apple Watch Series 5 có thể sẽ giữ tất cả các cảm biến sẵn có trên Apple Watch Series 4. Nhưng biết đâu, năm nay sẽ có một sự nâng cấp nhẹ trong bộ xử lý so với model năm ngoài. Mặc dù Apple Watch Series 4 cung cấp bộ xử lý Apple S4 và Apple có thể sẽ nâng cấp lên S5 cho Series 5. Và chúng tôi chưa có thông tin nhiều về thông số lỹ thuật của dòng chip mới này.

Ngày phát hành Apple Watch mới

Như đã đề cập, Apple Watch Series dự kiến sẽ công bố vào ngày 10 tháng 9 cùng ngày với sự ra mắt của iPhone 11 mới. Bạn có thể được đặt hàng trước và chờ ngày Apple phát hành chúng ra công chúng trong vòng 2 tuần sau khi công nố.

Trên đây là những tin đồn về sự cập nhật và cải tiến trong các tính năng cũng như thiết kế của sản phẩm Apple Watch Series 5. Bạn có thể theo dõi thêm rất nhiều tin tức mới nhất tại Phú Gia. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chnúng tôi!!! Bấm nút chia sẽ ngay nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999