Apple cung cấp chương trình mua lại iPhone, iPad, Mac cũ

Apple đã tăng cường chương trình mua lại các sản phẩm cũ của mình để thêm tùy chọn “tái sử dụng” cho chủ sở hữu của iPhone, iPad, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay hiện có. Giá trị thị trường hợp lý cho thiết bị cũ của họ được thanh toán qua Thẻ quà tặng Apple.
Apple tiếp tục cung cấp một loạt các chương trình tái chế: Nơi để loại bỏ các thiết bị điện tử không mong muốn dưới bất kỳ hình thức nào tại các trụ sở Cupertino, California (mà nó đã hoạt động từ năm 2002). Có thể tái chế miễn phí pin Mac tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào của nó, nhận và xử lý miễn phí bất kỳ thương hiệu máy tính hoặc màn hình nào được ký hợp đồng thông qua WeRecycle!. Người dùng nào có thể nhận được nhãn vận chuyển trả trước miễn phí từ tại www.werecycle.com .

Giờ đây, người dùng sở hữu thiết bị iOS hoặc máy tính từ bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể nhận được tín dụng cho giá trị thị trường hợp lý của thiết bị đó, được tính bởi PowerOn, một công ty bên thứ ba của Apple ký hợp đồng để chạy chương trình tái sử dụng.

Trong khi tái chế các sản phẩm cũ sẽ được tháo tung và tái sử dụng các thành phần có giá trị như các linh kiện kim loại, nhựa và thủy tinh để tái chế trong các sản phẩm mới. Việc tái sử dụng là một lựa chọn thậm chí còn hợp lý hơn, vì nó giúp kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm có giá trị trên thị trường cũ.

“Nếu sản phẩm của bạn đủ điều kiện để tái sử dụng – nghĩa là sản phẩm đó có giá trị bằng tiền – bạn sẽ nhận được Thẻ quà tặng Apple tương đương với giá trị thị trường hợp lý nhất như được xác định bởi PowerON”, Apple tuyên bố trên trang web chương trình tái chế mới.

“Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng để mua hàng đủ điều kiện tại bất kỳ Cửa hàng bán lẻ Apple nào của Hoa Kỳ hoặc Cửa hàng trực tuyến Apple của Hoa Kỳ. Nếu sản phẩm của bạn không có giá trị bằng tiền, chúng tôi sẽ tái chế nó miễn phí cho bạn.”

Người dùng có thể nhận được định giá sơ bộ cho các thiết bị cũ của họ trực tuyến , sau đó sắp xếp để gửi chúng cho PowerOn miễn phí. Sau đó, công ty sẽ liên hệ với người dùng nếu giá trị được thông báo khác với giá trị được trích dẫn trực tuyến, một con số dựa trên mô tả của chính người dùng về tình trạng của sản phẩm.

Nếu người dùng chọn không chấp nhận giá trị cuối cùng, nó sẽ được trả lại miễn phí. Nếu không, PowerOn sẽ sắp xếp tín dụng cho người dùng thông qua Thẻ quà tặng Apple trong vòng ba tuần kể từ khi nhận. Công ty cũng xóa an toàn tất cả dữ liệu còn lại trên thiết bị trong khi chuẩn bị bán lại.

Giá trị ước tính của PowerOn về một chiếc iPad thế hệ đầu tiên có chức năng trong điều kiện rất tốt là $ 165 chẳng hạn. Người dùng có thể có thể tìm thấy người mua hàng cũ của mình cho các sản phẩm tương đối mới trong tình trạng tốt và lấy giá cao hơn.

Tuy nhiên, đối với các thiết bị cũ có một số tính năng hư hỏng hoặc rối loạn chức năng, tùy chọn sử dụng lại có thể cung cấp tùy chọn dễ dàng hơn, thuận tiện hơn mà vẫn lấy lại một số giá trị mà sau đó chúng có thể tái đầu tư vào thiết bị mới của Apple.

apple co chuong trinh mua lai iphone, ipad, mac cu
Apple có chương trình mua lại iPhone, iPad, Mac cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 658 999