Tại sao nên sử dụng các dịch vụ cài win cho laptop chuyên nghiệp

  05/03/2019

  Nguyễn Văn Quân

Một trong những dịch vụ được các đơn vị chuyên sửa chữa laptop thực hiện là dịch vụ cài win cho laptop. Đây cũng là dịch vụ thường xuyên được nhiều khách hàng sử dụng. Trên thực tế, cài win có thể thực hiện ngay tại nhà. Vậy tại sao vẫn có nhiều người phải ra các cửa hàng sửa chữa laptop để thực hiện dịch vụ cài win. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn lý do cụ thể cũng như giới thiệu địa chỉ cài win chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ cài win cho laptop chuyên nghiệp?

Đối với nhiều người dùng window, việc cài lại win không phải là điều xa lạ hay mới mẻ. Nhiều người có thể tự cài win cho laptop của mình ngay tại nhà.

        Nhiều người lựa chọn dịch vụ cài đặt win cho laptop thay vì tự cài dù biết cách

Thế nhưng cũng có rất nhiều người lựa chọn sử dụng các dịch vụ cài win cho laptop tại những cửa hàng sửa chữa laptop, máy tính chuyên nghiệp. Nguyên nhân của việc này thì có khá nhiều, trong đó phổ biến nhất là vì:

Có nhiều người không thực sự sành sỏi về cài win:

Cài win cho laptop không phải là việc khó khăn. Nhưng điều đó chỉ đúng với những ai thực sự hiểu rõ về công việc này. Vì thế nhiều người lựa chọn mang ra các cửa hàng sửa chữa laptop và nhờ cậy vào những người thợ chuyên nghiệp.

Họ đều là những người có thao tác nhanh chóng và có thể dựa vào cấu hình máy để cho bạn những lời khuyên cụ thể. Bạn sẽ biết nên chọn hệ điều hành window nào phù hợp cho máy của mình.

Ngoài ra, những người thợ cài win chuyên nghiệp sẽ biết được là nên cài phần mềm nào vào máy của bạn. Họ cũng hiểu rõ rằng cấu hình máy này sẽ phù hợp với phiên bản phần mềm nào hay các loại driver cần thiết.

Chưa kể, theo yêu cầu của khách hàng thì đội ngũ nhân viên cài đặt win cho laptop còn có thể kiểm tra phần mềm cũ mà bạn hay sử dụng, loại bỏ những thứ không cần thiết, kiểm soát các chương trình vô dụng. Cùng với đó là sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để máy bạn sau khi cài đặt win không còn bị lỗi hoặc vận hành bị chậm chạp.

Cài win tốn nhiều thời gian:

Trên thực tế việc cài win không tốn nhiều thời gian, thế nhưng việc cài phần mềm và driver thì chẳng hề nhanh tí nào. Vì thế nhiều người không muốn phải ngồi suốt trước màn hình laptop của mình để cài đặt.

Họ lựa chọn gửi máy của mình ở nơi các cửa hàng chuyên về máy tính, laptop. Người đảm nhận dịch vụ cài đặt hệ điều hành window cho laptop sẽ thực hiện cho bạn từ A đến Z mà không hề tốn nhiều thời gian.

Giá của dịch vụ cài đặt win cho laptop không đắt:

Một nguyên nhân nữa khiến nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ cài đặt win cho laptop chuyên nghiệp là vì giá thành. Giá dịch vụ cài win không đắt, hợp túi tiền kể cả với những sinh viên, học sinh chưa có thu nhập. Vì thế, nhiều người lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp cho tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Giá dịch vụ cài đặt win cho laptop không đắt

Dịch vụ cài win cho laptop của Phú Gia

Phú Gia là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến máy tính, laptop tại Hà Nội. Trong đó, Phú Gia có thực hiện dịch vụ cài win cho laptop theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ cài Win 7 trên laptop, cả các loại Win 8, Win 10 nhanh và đảm bảo nhất.

Với dịch vụ cài win cho laptop, Phú Gia giúp những khách hàng có nhu cầu cài win nhanh chóng, phiên bản phù hợp. Bên cạnh đó, Phú Gia còn đảm nhận cài đặt những phần mềm cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cài đặt win cho laptop của Phú Gia nhận được sự hài lòng từ các khách hàng về sự nhanh nhẹn, diễn ra trong thời gian ngắn cùng giá thành phù hợp. Bên cạnh đó, còn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn có thể cài đặt thêm các phần mềm bổ trợ đồ họa như cài đặt Photoshop, cài AutoCad dùng đồ họa,...

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần cài đặt win cho laptop của mình, xin mời liên hệ với Phú Gia theo Hotline: 0971.658.999 để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ.

 

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng