Tại sao dịch vụ thu mua iPhone vẫn có giá tại Hà Nội

  29/07/2019

  Nguyễn Văn Quân

Bạn có biết vì sao các sản phẩm Apple có giá và được thu mua các dòng iPhone cũ cũng vẫn có giá không??? Chính bởi mức độ bảo mật của Apple rất tốt, việc lưu trữ dữ liệu cũng rất an toàn nữa. Vậy nó an toàn như nào và độ tiện lợi ra sao mà nó vẫn có giá như vậy??

1. iPhone có độ bảo mật thông tin cao

Tại sao iPhone an toàn hơn? Đơn giản vì anh ấy biết điều gì thực sự có giá trị với bạn: bảo mật thông tin của bạn . IPhone sẽ luôn bảo vệ mọi thứ trong thiết bị của bạn khỏi người lạ và chỉ chia sẻ nó với những người cho phép. Thông qua iCloud, bạn có thể lưu ảnh, danh bạ, tài liệu và ghi chú của mình một cách an toàn và giữ cho các tệp của bạn luôn được cập nhật để truy cập chúng mọi lúc mọi nơi.

Với iPhone của bạn, bạn có 5 GB dung lượng miễn phí, do đó bạn không phải lo lắng về dung lượng, mặc dù nếu bạn cần, bạn có thể tăng lên 50 GB hoặc nhiều hơn chỉ từ một đô la mỗi tháng.

sao lưu dữ liệu iPhone

2. iPhone có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn

Với iCloud, bạn có thể lưu một bản sao iPhone để nếu một ngày nào đó bạn cập nhật thiết bị hoặc bất ngờ làm mất hoặc đánh cắp thiết bị, bạn sẽ không mất bất cứ thứ gì hoặc có sự bất tiện khi cài đặt lại hoặc định cấu hình các ứng dụng hoặc tài liệu bạn cần.

IPhone khi được kết nối với nguồn và với mạng Wi-Fi, thông qua iCloud sẽ tự động được sao lưu. Bạn luôn cảm thấy an toàn với những dữ liệu lưu trữ của mình

>>> Xem thêm: Tất tần tật các dòng iPhone từ sơ khai tới bây giờ

3. Bạn có thể định vị, tìm thấy nó dù bất cứ ở đâu

Đôi khi tình huống bất ngờ xảy ra. Có thể đôi khi bạn bị mất thiết bị hoặc không may rơi vào tay người khác, nhưng đừng tuyệt vọng, với ứng dụng Tìm iPhone của tôi, bạn sẽ luôn tìm thấy nó với vị trí của nó trên bản đồ từ bất cứ đâu, nhập ID Apple vào phiên iCloud của bạn, ngay cả khi pin quá yếu hoặc hết.

chế đọ tìm iPhone

Vì vậy, bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình với Tìm iPhone của tôi :

  • Phát âm thanh: Khi bạn đã tìm kiếm nó ở mọi góc của căn phòng và bạn vẫn không thể tìm thấy nó, nhưng bạn tin chắc rằng nó ở đó, nhấn tùy chọn này để làm cho iPhone của bạn phát ra âm thanh và nhấn nó.
  • Chế độ bị mất: Nếu bạn không biết iPhone của mình đang ở đâu hoặc ai có thể có nó, hãy bật tùy chọn này để khóa và theo dõi nó ngay lập tức. Bạn có thể làm cho một tin nhắn liên lạc xuất hiện với màn hình bị khóa để bất cứ ai tìm thấy nó đều có thể liên lạc với bạn.
  • Xóa iPhone: Với tùy chọn này, bạn có thể xóa dữ liệu cá nhân của mình và khôi phục lại cài đặt gốc. Hãy nhớ rằng nếu bạn khôi phục nó hoặc mua một cái khác, bạn có thể có lại mọi thứ nhờ vào iCloud.
  • Kích hoạt tìm iPhone: Bạn có thể ngăn ai đó sử dụng hoặc cố gắng bán thiết bị của mình, vì khi bạn kích hoạt Tìm kiếm iPhone của tôi, ID Apple và mật khẩu sẽ được yêu cầu. Bằng cách này, không ai có thể xóa thiết bị hoặc kích hoạt lại nó.

Trên đây là những lý do cho thấy bạn hoàn toàn có thể thấy iPhone của bạn rất có giá trị và cảm thấy an tâm. Hãy liên hệ ngay sđt 0971.658.999 để bán chiếc iPhone của bạn để nhận được mức giá phù hợp nhất. Laptop Phú Gia - địa chỉ thu mua iPhone giá cao nhất tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến