Nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

  10/03/2019

  Nguyễn Văn Quân

Bạn muốn sở hữu một chiếc laptop để phục vụ cho công việc của mình nhưng không đủ điều kiện cho một chiếc laptop mới. Vậy thì laptop cũ còn chất lượng, chạy tốt sẽ hoàn toàn lý tưởng giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả. Để mua một chiếc laptop cũ còn vận hành tốt bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp laptop cũ uy tín. Vậy nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội? Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn địa chỉ để mua laptop cũ chất lượng tại Hà Nội hiện nay.

1. Những lợi ích khi mua laptop cũ

Có rất nhiều người cho rằng việc sử dụng laptop cũ có thể nhanh hỏng hoặc không tốt. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng, bởi lẽ với những chiếc laptop còn chất lượng và vận hành tốt hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả gần như một chiếc laptop mới.

a. Mua laptop cũ tiết kiệm chi phí hơn

Việc bạn sở hữu một chiếc laptop cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc mua laptop mới. Mua laptop cũ sẽ có thể tiết kiệm tối đa đến 50% so với giá thành của một chiếc laptop mới và điều này thì rất phù hợp đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất 1

Mua laptop cũ tiết kiệm tối đa đến 50% giá thành so với laptop mới

Laptop cũ không phải là đã sử dụng rất lâu mà có những chiếc laptop người dùng mới chỉ dùng 1-2 tháng nhưng vì nhu cầu cao hơn mà họ bán đi chiếc laptop của mình. Với những chiếc laptop như vậy, thì có thể coi như một chiếc laptop còn mới và vận hành vô cùng tốt. Như vậy không những bạn có thể sử dụng một chiếc laptop còn mới mà có thể tiết kiệm được chi phí cho mình.

2. Có thể lựa chọn với đa dạng mẫu mã và cấu hình

Laptop cũ có nhiều loại là dòng nhập từ các nước Mỹ, Nhật, hay các nước châu Âu về nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Vì hầu hết các dòng máy của nước ta đều là hàng Made in China nên so với laptop mới thì laptop cũ cũng khá phong phú về mẫu mã và xuất xứ. Ngoài ra khi lựa chọn mua laptop cũ bạn hoàn toàn có thể nâng cấp và hạ cấu hình sao cho phù hợp với tài chính hay công việc hiện tại của mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao, uy tin nhất Hà Nội

2. Nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán laptop cũ. Tuy nhiên để có thể sử dụng một chiếc laptop còn vận hành tốt bạn nên chọn một địa chỉ uy tín. Vậy thì Phú Gia sẽ là một địa chỉ lý tưởng đối với bạn.

a. Sản phẩm của Phú Gia chất lượng, đa dạng, có xuất xứ rõ ràng

Laptop cũ bán tại đây rất đa dạ và phong phú của nhiều hãng khác nhau như Dell, Asus, Acer, Hp,... Những dòng máy ở đây đều có cấu hình tốt, thiết kế bền bỉ và chắc chắn hướng tới mọi đối tượng khác nhau. Phú Gia trước khi cung cấp và phát hành các sản phẩm này trên thị trường đều đảm bảo chất lượng vận hạnh còn tốt, xuất xứ rõ ràng. Bởi lẽ Phú Gia  muốn đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng như sử dụng một chiếc laptop mới.

Nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Các dòng sản phẩm chất lượng và đa dạng

b. Địa chỉ bán laptop cũ uy tín được nhiều người tin tưởng

Phú Gia là một trong những địa chỉ chuyên thu mua và bán các dòng laptop cũ mới chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đơn vị này đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng với nhiều dòng laptop cũ còn chất lượng.

Chính sách bảo hành linh hoạt

Khách hàng thường lo lắng về chính sách và chế độ bảo hành, hậu mãi với việc mua những sản phẩm công nghệ cũ như laptop cũ. Tuy nhiên đến với Phú Gia bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì đơn vị này tuyệt đối cam kết với khách hàng về chính sách bảo hành, hậu mãi khi thực hiện giao dịch mua bán. Điều này cũng là điểm thu hút khách hàng đến với Phú Gia.

Nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất 3

Chính sách bảo hành đảm bảo linh hoạt cho khách hàng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ mà bạn có thể mua laptop cũ chất lượng. Chắc hẳn qua đây bạn sẽ giải đáp được thắc mắc nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn có một sản phẩm tốt để phục vụ công việc của mình.

 

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng