Dịch vụ thu mua máy tính cũ uy tín, giá cao

  15/03/2019

  Nguyễn Văn Quân

Đối với các sản phẩm công nghệ như máy tính việc “lên đời” máy mới là nhu cầu tất yếu của người sử dụng. Và lúc này những chiếc máy tính cũ sẽ được bán lại để phục vụ những người dùng khác. Chính vì thế, hiện nay để đáp ứng nhu cầu bán và mua của đông đảo khách hàng nhiều dịch vụ thu mua máy tính đã ra đời. Vậy dịch vụ thu mua máy tính cũ nào uy tín, giá cao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Nhu cầu mua bán máy tính cũ hiện nay rất cao

thu mua máy tính cũ 1

Nhu cầu mua bán máy tính cũ hiện nay rất cao

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã giúp con người phát minh ra hàng loạt những dòng máy tính cấu hình khủng, thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng… Điều này khiến nhu cầu “thay máy” của người sử dụng tăng cao. Họ cho những những chiếc máy cũ đã lỗi thời, không hợp mốt, ứng dụng trong công việc không tốt bằng những chiếc máy tính đời mới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số người họ lại không có đủ khả năng tài chính để mua một chiếc máy tính mới, đặc biệt là những dòng thuộc hàng “khủng” của những thương hiệu nổi tiếng. Bởi vậy, họ đã chọn cách sử dụng máy cũ vừa có máy phục vụ công việc mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Chính vì những lý do trên mà hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thu mua máy tính đã qua sử dụng. Tuy nhiên điều này lại khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Và nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc trên hãy theo dõi phần nội dung dưới đây của bài viết.

Phú Gia dịch vụ thu mua máy tính cũ uy tín giá cao

thu mua máy tính cũ 2

Phú Gia dịch vụ thu mua các loại máy tính cũ uy tín giá cao

Phú Gia là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thu mua các loại máy tính, laptop cũ uy tín với giá cao được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán máy cũ bởi:

Thu mua tất cả các loại máy tính, laptop cũ

Đến với Phú Gia khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi công ty nhận thu mua tất cả các loại máy tính cụ thể như:

  • Công ty tiến hành thu mua máy tính của tất cả các thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay như: Dell, Samsung, Acer, HP, Sony, Toshiba… dù đời cao hay đời thấp.
  • Bên cạnh đó Phú Gia cũng nhận thu mua tất cả các máy tính từ laptop dùng văn phòng đến máy trạm để dùng đồ họa, máy gaming,..
  • Đặc biệt nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính cũng có thể liên hệ với Phú Gia, bởi công ty nhận thu mua laptop chưa qua sử dụng, mới nguyên seal, laptop mua trả góp tại FPT, Viettel, Thế Giới Di Động...
  • Ngoài ra, với những máy tính bị hỏng nặng không thể sửa chữa được Phú Gia vẫn tiến hành thu mua cho khách hàng theo giá thu mua các linh kiện còn sử dụng được.
  • Bên cạnh đó những máy tính bị hỏng main, hỏng màn hình hay bị thấm nước đều được Phú Gia thực hiện thu mua với giá cao, sát nhất với giá trị chiếc máy tính của bạn.
  • Công ty nhận thu mua laptop, máy tính số lượng lớn tại các dịch vụ cầm đồ, quán nét, cơ quan, công ty, trường học…

>>> Xem thêm: Những cách test laptop trước khi mua

Dịch vụ thu mua máy tính cũ chuyên nghiệp

thu mua máy tính cũ 3

Dịch vụ thu mua máy tính chuyên nghiệp

Với dịch vụ thu mua các loại máy tính cũ Phú Gia có một đội ngũ kỹ thuật thẩm định chuyên nghiệp, để định giá máy tính, laptop của khách hàng chính xác nhất. Giá thu mua máy tính của Phú Gia sẽ được tính toán dựa trên chất lượng máy.

Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, máy tính của mình sẽ được định giá chính xác nhất.

Giá thu mua cao

thu mua máy tính cũ 4

Giá thu mua cao

Theo nhận xét của rất nhiều khách hàng cũng như trên thực tế hiện nay giá thu mua máy tính cũ tại Phú Gia đang ở mức khá cao, giá luôn sát với thực trạng máy. Đặc biệt tại Phú Gia không có tình trạng ép giá khách hàng.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn một địa chỉ chuyên thu mua máy tính cũ uy tín, chuyên nghiệp, giá cao. Hy vọng, với những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu mua hoặc bán máy tính cũ. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như giá mua các loại máy tính cũ mời bạn liên hệ Hotline: 0971.658.999.

 

Đóng góp ý kiến