Dịch vụ thu mua Mac mini cũ cực chất lượng của Phú Gia?

  08/03/2019

  Nguyễn Văn Quân

Các dòng Macbook mini luôn được lòng người dùng hiện nay. Nhiều chuyên gia chia sẻ, các dòng Macbook mini không chỉ đẹp mà còn có độ bền siêu đỉnh. Đó là lý do tại sao nhiều chiếc máy Macbook mini cũ vẫn được bán đi bán lại nhiều lần mà vẫn được nhiều người săn đón. Nhiều người dùng có nhu cầu bán Mac mini thường hy vọng giá của sản phẩm khi bán sẽ cao, chiếc máy Mac mini cũng có giá trị hơn. Nếu bạn cũng đang lo lắng điều đó, vậy thì sao không thử tìm hiểu dịch vụ thu mua Mac mini cũ của chúng tôi?

1. Tại sao bạn muốn bán Mac mini cũ?

Hiện nay, dòng Mac mini đã là dòng sản phẩm khá cũ của thương hiệu laptop apple. Trong khi có nhiều dòng laptop đình đám khác ra đời như Macbook Air, Macbook Pro...thì nhiều người cho rằng chiếc Mac mini đã không còn tốt, không còn hợp thời như trước.

Dịch vụ thu mua Mac mini cũ 1

Có nhiều lý do khiến chúng ta luôn muốn bán chiếc Mac mini cũ với giá cao

Bạn không cần đến nhưng nó lại rất hữu ích với những người thích trải nghiệm dòng Macbook đặc biệt này. Tuy nhiên, giá tiền của một chiếc Macbook mini cũng khá đắt đỏ, cùng với sự nổi tiếng của thương hiệu Apple. Bạn có muốn bán đi chiếc Macbook Mini cũ của mình với mức giá ưu ái nhất có thể.

Trong khi giá tiền bán Mac mini cũ cho người dùng trực tiếp thường khá thấp thì giá tiền bán Mac mini cũ cho các đơn vị sửa chữa, thu mua Macbook cũ lại cao hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, việc bán sản phẩm cho các đơn vị này cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Đó là những lý do khiến nhiều khách hàng muốn mang chiếc Macbook của mình tới các đơn vị thu mua Mac mini cũ.

2. Dịch vụ thu mua Mac mini cũ của Phú Gia

Nếu bạn cũng đang là một người có nhu cầu bán Mac mini thì chúng tôi chắc chắn Phú Gia chính là đơn vị tốt nhất mà bạn nên tìm đến. Tại sao?

Dịch vụ thu mua Mac mini cũ 2

Dịch vụ thu mua Mac mini cũ của Phú Gia siêu tốt, siêu an toàn và uy tín

Phú Gia là đơn vị thu mua Mac mini cũ uy tín

Tại Phú Gia, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kiểm tra máy chuyên nghiệp. Nếu các bạn không thể tự xác định được chất lượng Macbook mini cũ thì hãy để đội ngũ kiểm tra chúng tôi xác định giúp bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi là xong, chiếc máy Mac mini của các bạn sẽ nhanh chóng được chuyển chủ sở hữu.

Mức giá thu mua Mac mini cũ của Phú Gia khá cao

Chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm Mac mini cũ cả về chất lượng lẫn thương hiệu. Chúng tôi nhận thấy giá trị của các sản phẩm laptop Apple trên thị trường hiện nay. Do đó, Phú Gia luôn muốn đưa ra mức giá ưu ái nhất, tốt nhất cho những bạn có nhu cầu nhượng bán sản phẩm Macbook cho chúng tôi. Đến với Phú Gia, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách làm việc, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Phú Gia nhận thu mua Mac mini cũ tất cả các đời, thu mua Mac Mini đang sử dụng, thu mua Mac mini cũ hỏng không dùng được nữa...

Thông thường, mức giá thu mua Mac mini cũ của chúng tôi sẽ dao động khoảng 30-70% giá trị máy tùy theo quá trình kiểm tra, check chất lượng, khả năng hoạt động của Macbook mini. Nếu bạn có thời gian sử dụng ít, giữ máy thì rất có thể dù đã sử dụng lâu dài nhưng chiếc máy của bạn vẫn vô cùng đáng giá đấy!

Dịch vụ thu mua Mac mini cũ 3

Những chiếc máy Macbook mini cũ thường có giá trị khá cao

Cuối cùng, chúng tôi lưu ý bạn một vài điểm sau, khi bán Macbook mini cũ, các bạn nên bán kèm phụ kiện như sạc máy tính để mức giá cao hơn, và có giá trị hơn. Trong quá trình sử dụng, hãy cố gắng đảm bảo bề ngoài máy còn đẹp, ít vết xước bởi vì có tới hơn 70% người dùng mua Macbook mini vì vẻ bên ngoài. Vẻ ngoài đẹp, mức giá mà bạn nhận được sẽ càng cao.

Có thể nói, dịch vụ thu mua Mac mini cũ của Phú Gia là vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang kẹt tiền, bạn sở hữu một chiếc Macbook mini đã cũ, hãy nhớ tới Phú Gia. Lựa chọn địa chỉ thu mua Mac mini uy tín là điều tiên quyết giúp bạn bán được một chiếc Macbook mini với số tiền hợp lý. Nếu như có nhu cầu bán Macbook mini cũ, các bạn hãy liên hệ tới hotline 0971 658 999 của chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng