Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cài Win Macbook chuyên nghiệp

  09/03/2019

  Nguyễn Văn Quân

Bạn đang sở hữu một chiếc máy Macbook Pro nhưng hệ điều hành OS trên máy lại không đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của bạn? Bạn muốn sử dụng hệ điều hành Windows quen thuộc nhưng vẫn giữ được đẳng cấp của máy tính Apple? Bạn không biết làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị có dịch vụ cài Win Macbook chuyên nghiệp? Hãy cùng tham khảo những tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ cài Win cho Macbook trong bài viết này.

1. Tìm hiểu thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ cài Win Macbook

Thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ cài Win cho Macbook luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Một nhà cung cấp tốt, có nền đảng tốt thì đồng nghĩa với việc luôn mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành như mong đợi.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cài Win Macbook chuyên nghiệp 1

Tìm hiểu rõ thông tin về đơn vị cài Win cho Macbook

Để biết được đơn vị cung cấp có chuyên nghiệp hay không bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin thông qua các kênh như: mạng xã hội, nguồn tin từ đồng nghiệp, bạn bè, đối tác. Việc tự mình tìm hiểu thông tin sẽ giúp bạn nhanh chóng phân loại được những đơn vị cài Win Macbook mà bạn mong đợi.

2. Cung cấp đầy đủ những dữ liệu khi cài Win cho Macbook

Apple – Macbook là một thương hiệu laptop sang trọng, sở hữu hệ điều hành khác biệt nên đôi khi sẽ gây ra một vài khó khăn cho người sử dụng. Chính vì thế, để phục vụ công việc, học tập nhiều người bắt buộc phải cài thêm hệ điều hành Windows cho máy. Tuy nhiên, nếu đơn vị cài Win không chuyên nghiệp, không cung cấp đầy đủ dữ liệu cho máy thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng của khách hàng, cũng như làm hỏng hóc về phần cứng.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cài Win Macbook chuyên nghiệp 2

Cài đặt song song hai hệ điều hành cho Macbook

Đơn vị cung cấp dịch vụ cài Win Macbook uy tín là đơn vị cần đảm bảo những điều sau:

- Sao lưu tất cả các dữ liệu từ iTunes, Email và những ứng dụng khác của máy trước khi cài đặt.

- Bộ cài đặt chuẩn cần phải được Download trên trang chính của Apple.

- Cài đặt hệ điều hành Windows phù hợp với cấu hình và đời máy của khách hàng.

>>> Xem thêm: Có nên mua Mac mini cũ hay không?

3. Thời gian cài Win đúng hẹn

Một yếu tố vô cùng quan trọng đánh giá uy tín của đơn vị cài Win đó là thời gian cài đặt. Bạn nên lựa chọn những dịch vụ cài Win Macbook tận nơi theo địa chỉ mà bạn mong muốn, tránh được nguy cơ hỏng hóc do vận chuyển. Việc cài Win tại nhà cũng giúp bạn nắm rõ được năng lực của từng nhân viên, quan sát được cách họ làm việc và xử lý các vấn đề trên máy.

4. Chế độ bảo hành

Bạn nên tìm hiểu rõ về chế độ bảo hành khi cài Win cho Macbook trước khi giao máy tính cho họ cài đặt. Vì Macbook sử dụng hệ điều hành OS chuyên dụng nên không tránh khỏi những rủi ro khi chuyển sang hệ Windows. Vì vậy, bạn cần biết được trường hợp cài Win trên máy của bạn bị lỗi thì có được bảo hành hay không?

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cài Win Macbook chuyên nghiệp  3

Hình ảnh máy Macbook cài đặt windows

5. Giá cả

Bạn nên nhớ hiện nay có rất nhiều dịch vụ cài Win dành cho Macbook. Vì vậy những nơi có giá cao quá nhưng chưa hẳn chất lượng đã tốt nhất, nơi có giá rẻ thì có thể là những dịch vụ không uy tín. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những địa chỉ có mức giá niêm yết để không lo bị thu thêm phí hay lệch giá so với cam kết. Đây cũng là cách để bảo vệ máy Macbook của bạn không bị cài đặt tại những địa chỉ kém uy tín.

6. Thái độ của nhân viên phục vụ

Thái độ của nhân viên phục vụ bạn cũng rất quan trọng. Nếu thái độ của nhân viên cài Win cho bạn thân thiện, cởi mở thì bạn cũng sẽ thoải mái, vui vẻ hơn. Bởi sau khi cài Win cho Macbook bạn sẽ rất cần sự hướng dẫn, trợ giúp từ những người này. Nếu bạn cảm thấy nhân viên không thực sự thoải mái thì hãy phản ánh và không nên sử dụng đơn vị này nhé.

Sử dụng Windows cho Macbook hiện nay là một nhu cầu thực tế của nhiều người. Bạn cần đưa ra một quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cài Win Macbook để ứng dụng thiết bị này mang lại lợi ích nhiều nhất cho bạn. Liên hệ ngay 0971.658.999 để được hỗ trợ giải đáp, cài win nhanh và uy tín nhất!!

 

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng